Catalogue sử dụng hình ảnh chất lượng cao

Thứ Ba, 04/08/2015, 00:25 GMT+7

Chức năng của một cuốn catalogue được thể hiện trọn vẹn nhất khi chúng được gửi đến khách hàng tiềm năng, họ là những người đang có nhu cầu mua dòng sản phẩm mà bạn cung cấp. Cũng theo đó, một sản phẩm được giới thiệu trong catalogue có thuyết phục được khách hàng hay không dựa vào thông tin và hình ảnh trung thực, do đó yêu cầu catalogue sử dụng hình ảnh chất lượng cao nhất có thể.


In catalogue sử dụng hình ảnh chất lượng cao giúp thuyết phục khách hàng cùng Công ty In Kỹ Thuật Số

Thực hiện thiết kế và in ấn catalogue luôn yêu cầu về độ chính xác của thông tin và hình ảnh thực của sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp, chào hàng đến đối tác, khách hàng của mình, nếu bạn thực hiện đúng với quy cách thiết kế catalogue này thì cuốn catalogue mới phát huy được hết khả năng của mình.

Quy cách thiết kế catalogue – hình ảnh đẹp, rõ ràng nâng cao khả năng được khách đặt hàng

Một bản catalogue đẹp thôi chưa đủ, mà quan trọng nhất là thông qua bản catalogue, khách hàng sẽ thực hiện hành động đặt hàng; và muốn việc này diễn ra, catalogue cần được thiết kế chuyên nghiệp cả về thông tin, hình ảnh, trình bày và in ấn.

Hình ảnh sử dụng trong catalogue được khuyên dùng là những hình ảnh sản phẩm doanh nghiệp bạn cung cấp. Bạn nên đầu tư vào thiết bị chụp ảnh chuyên nghiệp hoặc thuê ngoài dịch vụ chụp ảnh sản phẩm, hình ảnh đẹp, rõ ràng, thể hiện được nhiều khía cạnh, góc độ của sản phẩm sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Thiết kế catalogue chuyên nghiệp, theo đúng quy cách thiết kế catalogue hiện nay

Hoạt động lâu năm trong ngành thiết kế in ấn, giúp Công ty In Kỹ Thuật Số có cho mình một kho hình ảnh, mẫu catalogue với đủ mọi kiểu dáng, theo từng đặc điểm riêng biệt của các dòng sản phẩm, các ngành nghề,… bạn có thể đến và lựa chọn mẫu catalogue ưng ý cho mình.

Khi đến thực hiện thiết kế catalogue, hãy mang theo thông tin về danh mục sản phẩm, đặc điểm, tính chất,… và quan trọng nhất là hình ảnh sản phẩm bạn cung cấp, từ các yếu tố trên, nhân viên kinh doanh sẽ giúp bạn thiết kế một mẫu catalogue hoàn thiện nhất.

Hoặc nếu như bạn đã có file thiết kế đặt in sẵn, đừng chần chừ, hãy gửi ngay chúng về innhanh@inkythuatso.com để được kiểm tra file in hoàn toàn miễn phí, nếu cần chỉnh sửa, nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ giúp bạn điều này.

In ấn nhanh catalogue theo đúng quy cách thiết kế cùng Công ty In Kỹ Thuật Số

Khi đã có một file thiết kế catalogue cho riêng mình, việc tiếp đến là thực hiện in ấn, với dịch vụ in catalogue số lượng tùy chọn trên hai công nghệ in ấn hiện đại và phổ biến nhất hiện nay là in phun kỹ thuật số và in offset, Công ty In Kỹ Thuật Số hỗ trợ bạn trong khâu in ấn và gia công thành phẩm catalogue.

Đặt in catalogue tại Công ty In Kỹ Thuật Số bạn nhận được dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng nhanh và trực tiếp nhất từ nhân viên kinh doanh, thông qua hotline in ấn 09 09 09 96 69 và qua innhanh@inkythuatso.com.

Liên hệ đặt in catalogue ngay cùng Công ty In Kỹ Thuật Số để có mức giá cạnh tranh và dịch vụ in ấn chu đáo, chất lượng nhất.

Tags: Quy cách thiết kế catalogue, số lượng trang in catalogue, in catalogue nhanh, màu sắc catalogue, số trang catalogue, bìa catalogue, bố cục catalogue, danh mục sắp xếp catalogue, công ty in kỹ thuật số, cong ty in ky thuat so
DigitalPrinting.com.vn / In catalogue
No avatar
Đăng bởi huuloi
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 117/117
Tags: Quy cách thiết kế catalogue, số lượng trang in catalogue, in catalogue nhanh, màu sắc catalogue, số trang catalogue, bìa catalogue, bố cục catalogue, danh mục sắp xếp catalogue, công ty in kỹ thuật số, cong ty in ky thuat so
DigitalPrinting.com.vn / In catalogue