Catalogue với thông tin rõ ràng và trình theo nhóm sản phẩm

Thứ Ba, 04/08/2015, 00:24 GMT+7

In ấn catalogue ngày nay không chỉ là việc đưa các hình ảnh thông tin của sản phẩm vào một tập hợp các trang in kỹ thuật số đóng thành cuốn như trước đây, mà nay, việc thực hiện in ấn catalogue hướng đến tính thẩm mỹ và ấn tượng. Với quy cách thiết kế catalogue thiết kế mới, chú trọng vào trình bày khoa học và đẹp mắt, trông catalogue của bạn sẽ như cuốn tạp chí cao cấp, tạo mới mẻ cho người đọc.


Quy cách thiết kế catalogue với thông tin rõ ràng và trình bày theo nhóm sản phẩm từ Công ty In Kỹ Thuật Số

Catalogue với trọng lượng nhẹ và là nguồn thông tin hữu ích, chứa đựng nhiều giải đáp về sản phẩm trên từng trang giấy. Thông tin sản phẩm được cụ thể từ giá cả, hình dáng, màu sắc, kích thước, chất lượng, tất cả các yếu tố này góp phần thúc đầy sự trao đổi nhu cầu mua bán sản phẩm, dịch vụ chứa trong catalogue.

Catalogue giúp tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm dễ dàng và tiện lợi nhất

Đa phần khách hàng, đặc biệt là bộ phận mua hàng của công ty, doanh nghiệp cho rằng việc cầm trên tay một cuốn catalogue, với các để nghị mua hàng chi tiết vẫn là vật phẩm giới thiệu quảng bá một cách toàn vẹn nhất, và đặc biệt là giúp dễ dàng hơn để quan sát đồng thời các sản phẩm khác.

Thông tin cụ thể về sản phẩm nay càng được cập nhật phong phú hơn nếu doanh nghiệp biết tận dụng mã Qr Code, giúp khách hàng ngay lập tức có thể tham khảo thông tin online của sản phẩm, cũng như các đoạn video giới thiệu, các bài phỏng vấn, báo chí về chính sản phẩm này. Đây được xem là một trong những quy cách thiết kế catalogue hiện đại ngày nay.

In ấn catalogue số lượng lớn cùng Công ty In Kỹ Thuật Số

Catalogue in ấn với số lượng lớn để đáp ứng được số lượng khách hàng thân thiết, cũng như khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp, càng nhiều cuốn catalogue được gửi đi thì càng nhiều cơ hội bạn tiếp cận khách hàng càng cao.

Với qua cách thiết kế hiện đại, kết hợp giữa thông tin online và offline, sản phẩm của bạn càng trở nên kinh hoạt hơn, thông tin càng đầy đủ hơn, dễ dàng hơn rất nhiều cho việc chia sẽ chúng.

Đặt in nhanh catalogue với quy cách thiết kế catalogue hiện đại từ Công ty In Kỹ Thuật Số

In ấn catalogue với quy cách thiết kế riêng, từ khổ in, cách thiết kế hay trình bày đều được đáp ứng thực hiện tại Công ty In Kỹ Thuật Số, sở hữu hệ thống máy in offset chuyên nghiệp, in ấn nhanh hơn, chất lượng hình ảnh cao hơn, sắc nét hơn.

Đồng thời, dịch vụ tư vấn – chăm sóc khách hàng của các nhân viên kinh doanh của chúng tôi mang đến tư vấn nhanh, giải đáp mọi thắc mắc cùng nhanh chóng đưa ra báo giá in từ Công ty In Kỹ Thuật Số, bạn chỉ cần gọi nhanh về 09 09 09 96 69 hoặc gửi file thiết kế về innhanh@inkythuatso.com để kiểm tra file  in và lên lịch in trong thời gia sớm nhất có thể.

Đặt in nhanh catalogue với quy cách thiết kế catalogue riêng biệt cùng Công ty In Kỹ Thuật Số.


Tags: Quy cách thiết kế catalogue, số lượng trang in catalogue, in catalogue nhanh, màu sắc catalogue, số trang catalogue, bìa catalogue, bố cục catalogue, danh mục sắp xếp catalogue, công ty in kỹ thuật số, cong ty in ky thuat so
DigitalPrinting.com.vn / In catalogue
No avatar
Đăng bởi huuloi
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 117/117
Tags: Quy cách thiết kế catalogue, số lượng trang in catalogue, in catalogue nhanh, màu sắc catalogue, số trang catalogue, bìa catalogue, bố cục catalogue, danh mục sắp xếp catalogue, công ty in kỹ thuật số, cong ty in ky thuat so
DigitalPrinting.com.vn / In catalogue