Dịch vụ in catalogue giá rẻ cạnh tranh tại Tp.HCM

Thứ Ba, 04/08/2015, 00:19 GMT+7

Catalogue là một phương thức phổ biến nhất để giới thiệu tất cả các sản phẩm, mặt hàng khi tiếp xúc với các khách hàng bán sỉ, đại lý chi tiết hơn so với sản phẩm catalogue hoặc tờ rơi. Để đặt in sản phẩm catalogue giá rẻ, hãy liên hệ tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing chúng tôi ngay hôm nay.

Sản phẩm in catalogue giá rẻ tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Thông tin vắn tắt về sản phẩm in catalogue giá rẻ

  • Chất liệu giấy in: Giấy couche bóng hoặc mờ.
  • Khổ in: A3 hoặc A4
  • Gia công cấn, đóng gáy...
  • In offset với số lượng catalogue lớn và in kỹ thuật số với số lượng ít hơn
  • Cung cấp dịch vụ thiết kế catalogue đẹp và giao hàng tận nơi.

Nhanh chóng đặt hàng in ấn catalogue từ Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing Ltd ngay hôm nay!

Đến với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing Ltd là bạn đang đến với nhà cung cấp dịch vụ thiết kế, in catalogue giá rẻ nói riêng và các loại hình in ấn khác nói chung, với nhiều mẫu mã thiết kế cùng phương pháp in ấn đa dạng cho bạn lựa chọn.

Chúng tôi nhận in những đơn hàng in catalogue giá rẻ với số lượng lớn, chúng tôi thực hiện in offset cho bạn, đi kèm với đó là chất lượng in ấn cao nhất. Với in catalogue giá rẻ, mỗi bản in catalogue giá rẻ được đảm bảo về chất lượng, từ tờ rơi để quảng bá, tờ rơi khuyến mãi, tờ rơi rao vặt các loại. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn loại giấy mà mình muốn in, tham khảo về thông tin các loại giấy trong in ấn từ chúng tôi.

Dịch vụ in catalogue giá rẻ nhanh của chúng tôi là giải pháp tối ưu cho những đơn hàng số lượng ít, trong khoảng 50 đến 100 in catalogue giá rẻ; chúng tôi thực hiện in nhanh cho bạn với in phun để kịp thời điểm tiến độ chương trình quảng bá của bạn. Để nhanh chóng biết thêm chi tiết và sử dụng dịch vụ tiện ích này, vui lòng liên hệ về số (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69.

Bạn cũng có thể gửi thông tin đặt in của mình về hộp thư innhanh@inkythuatso.com để được nhân viên thiết kế kiểm tra file đặt in của bạn có phù hợp cho in hay chưa; đồng thời thực hiện dàn trang để chuẩn bị đặt in nhanh chóng hơn.

Hoặc để quá trình liên hệ trao đổi đặt in được thuận lợi nhất, bạn trực tiếp đến trung tâm in ấn của chúng tôi tại địa chỉ 365 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM để liên hệ đặt in được chính xác nhất.

Tags: in catalogue, in catalogue giá rẻ, In nhanh catalogue, in catalogue bình thạnh, in catalogue nhanh, in catalogue tphcm, dịch vụ in catalogue, in kỹ thuật số, công ty in kỹ thuật số
DigitalPrinting.com.vn / In catalogue
No avatar
Đăng bởi huuloi
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 117/117
Tags: in catalogue, in catalogue giá rẻ, In nhanh catalogue, in catalogue bình thạnh, in catalogue nhanh, in catalogue tphcm, dịch vụ in catalogue, in kỹ thuật số, công ty in kỹ thuật số
DigitalPrinting.com.vn / In catalogue