In canvas từ hình clip art nghệ thuật cho trang trí nhà hàng

Thứ Năm, 22/10/2015, 21:31 GMT+7

Trang trí nhà hàng, đặc biệt là các nhà hàng cao cấp cần đến những vật phẩm nghệ thuật và tinh tế, tranh in cavas đáp ứng được hai yếu tố này. Đồng thời, với chi phí thực hiện vừa phải cùng việc sử dụng hiệu quả mà không tốn nhiều công đoạn cho việc bảo dưỡng bức tranh, in canvas đáng để bạn sử dụng để trang trí cho nhà hàng.


In canvas nhanh cùng máy in phun kỹ thuật số thực hiện in ấn tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Thực hiện in tranh canvas với hai cách thức, sử dụng hình chụp thực tế hoặc hình qua thiết kế, hình thiết kế cách điệu đơn giản với dạng hình clip art là một trong số đó.

Tranh in canvas mang đến sản phẩm tranh treo tường mang đến ưu điểm về giá

So với việc đặt vẽ tranh treo tường cho toàn bộ nhà hàng của bạn, tổng số tiền bạn phải chi trả chắc chắn sẽ cao hơn sơ với thực hiện in ấn cũng với hình ảnh và kích thước bức tranh đó.

In tranh canvas được thực hiện trên chất liệu vải canvas, chất liệu này cũng được dùng để vẽ tranh ngoài thực tế. Nếu có khác giữa tranh in và tranh vẽ tay là cách thức bức tranh được hình thành, một bên là vẽ thủ công, một bên là in với máy in phun kỹ thuật số.

Chất liệu vải canvas có một bề mặt là bóng, đã được cán một lớp màng phủ ngoài, mặt này sẽ được trực tiếp thực hiện in ấn. Mặt sau của canvas để trơn, bạn dễ dàng quan sát thấy từng thớ sợ được dệt theo cách thức dệt vải truyền thống.

Do được cấu tạo từ dệt nên chất liệu canvas mang đến vẻ ngoài mềm mại, thuận tiện cho in ấn cũng như việc lồng khung và treo trang trí trên tường.

Khổ in canvas từ chất liệu vải

Kích thước vải canvas cho in ấn có chiểu rộng là 1.4m và chiều dài không hạn chế, chiều dài này được tính theo chiều dài của cuộn bạt in. Chính nhờ kích thước in tương đối lớn này mà bạn có thể dễ dàng đặt in các kích thước tranh treo tường theo mong muốn của mình.

Ngoài in ấn khổ lớn cho một bức tranh, bạn có thể linh hoạt hơn khi ứng dụng khổ in lớn này cho in nhiều bức tranh canvas nhỏ hơn. Các file thiết kế được sắp xếp đều trên bề mặt khổ in sao cho vừa vặn nhất, khi in ấn xong, mực in đã khô thì tiến hành cắt thành phẩm theo từng khổ của bức tranh nhỏ trên đó.

In ấn nhanh chóng hơn với máy in phun kỹ thuật số

In ấn tranh canvas có sự vượt trội so với tranh chép tay hoặc vẽ tay là thời gian có hàng nhanh chóng hơn, có thể từ 1 – 2 ngày cho in ấn bình thường hoặc chờ 1 – 2 tiếng cho lấy ngay với dịch vụ in tranh canvas.

Ở đây, sẽ có người thắc mắc sự khác nhau giữa in thường và in nhanh:

  • In thường là việc vận hành máy in với tốc độ in ấn bình thường, theo chuẩn được khyên dùng, hình ảnh in ấn có nhiều thời gian thực hiện hơn, mực in cũng khay in hoạt động với một tốc độ thích hợp đảm bảo cho độ sắc nét và chính xác màu của thành phẩm in canvas
  • Riêng đối với in nhanh, tốc độ phun mực, chạy máy được điều chỉnh nhanh hơn mức chuẩn cho in thường một chút, in ấn ngay lập tức hoàn thành nhanh chóng hơn, tuy nhiên, việc in ấn nhanh rất dễ xảy ra sai sót, đặc biệt là việc bị chống màu, nhòe màu.

Đặt in tranh canvas cho trang trí nhà hàng nhanh chóng và chất lượng với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Đến với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số bạn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ cũng như chất lượng in ấn của chúng tôi, hoạt động in trực tiếp thực hiện trên máy in phun kỹ thuật số nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, nguyên vật liệu cho in ấn được đảm bảo về mặt chất lượng và an toàn cho sử dụng.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên trực tiếp thực hiện in ấn với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên kinh doanh am hiểu từng chất liệu in ấn, ứng dụng của chúng cũng như nhân viên thiết kế với tay nghề cao, kết hợp lại và mang đến cho bạn dịch vụ in ấn chất lượng và uy tín nhất.

Để đảm bảo cho file in phù hợp cho in ấn, hãy gửi nhanh yêu cầu in ấn cùng file gốc về innhanh@inkythuatso.com để được kiểm tra file in miễn phí, hoặc bạn muốn tư vấn cụ thể hơn về yêu cầu in của mình hãy liên hệ nhanh qua hotline in 09 09 09 96 69 để nhận ngay tư vấn và báo giá in chính xác nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ về địa chỉ cụ thể sau.

Xem thêm: http://quangcaodep.com/chon-mua-hang.html

Xem thêm: Đời sống

Tags: In canvas, in canvas khổ lớn, in canvas mực dầu, in canvas mực nước, in canvas trang trí, In canvas trong nhà, in tranh canvas
DigitalPrinting.com.vn / In vải canvas
No avatar
Đăng bởi huuloi
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 117/117