In catalogue đẹp, chất lượng, giá cạnh tranh với công nghệ in offset 4 màu

Thứ Ba, 04/08/2015, 00:20 GMT+7

Catalogue có thể hiểu đơn giản như một cuốn giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp, mà mỗi doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều luôn trang bị cho mình một cuốn catalogue đẹp, chất lượng. Song hành cùng với các chiến lược marketing khác, in catalogue thật sự trở thành một lựa chọn thông minh trong chiến lược quảng bá, giúp doanh nghiệp tiếp thị thương hiệu cũng như gia tăng doanh thu.


In catalogue đẹp, chất lượng bằng công nghệ in offset 4 màu cho Công ty Tấc Đất Tấc Vàng tại Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Nắm bắt được xu hướng thời đại, nhu cầu doanh nghiệp, Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing không ngừng nâng cao trang thiết bị in ấn hiện đại, cụ thể là máy in offset 4 màu cho sản phẩm in catalogue đẹp, chất lượng mà giá thành lại hợp lý.

Chất liệu chuyên dùng cho in catalogue chất lượng, cùng công đoạn gia công cán màng giúp thành phẩm đẹp, bền

Với nhiều loại giấy khác nhau phù hợp cho in catalogue, mà bạn có thể lựa chọn tùy vào nhu cầu in ấn, có thể kể đến như giấy couche, couche matt, bristol... hiện nay, với chất liệu couche được phần lớn các doanh nghiệp chọn lựa dùng cho in catalogue vì tính năng hút mực cao, lại có độ bền, dai, bóng mịn.

Kích thước khổ in đa dạng, thích hợp cho doanh nghiệp chọn lựa tùy vào nhu cầu cũng như mục đích quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ... thông thường kích cở in catalogue được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là khổ A4, hoặc A5, không chỉ vì tiết kiệm được chi phí mà còn đảm bảo chất lượng in thành phẩm  đạt hiệu quả cao trong việc quảng bá sản phẩm đến khách hàng.

Với tính chất dày hơn so với chất liệu giấy couche, vì thế giấy bristol được chọn làm chất liệu in bìa cho catalogue, cùng với công đoạn gia công cán màng bóng hoặc mờ tùy theo nhu cầu của bạn giúp phần bìa cũng như toàn bộ cuốn catalogue tăng độ bền, tránh trầy sước và bắt mắt hơn. Đồng thời tùy vào độ dày hay mỏng của cuốn catalogue mà bạn chọn cách đóng giấy riêng cho phù hợp (mỏng thì đóng ghim: từ 2 – 3 ghim; dày thì có thể chọn dán keo cho gáy, đóng lò xo).

Đặt in catalogue tại Công ty In Kỹ Thuật số - Digital Printing của chúng tôi, bạn có thể tùy chọn bất cứ loại chất liệu nào tùy vào nhu cầu in ấn phù hợp với mục đích quảng bá, đồng thời bạn cũng có thể được tư vấn tận tình từ đội ngũ nhân viên chuyên môn am hiểu về đặt tính cũng như ứng dụng của từng loại chất liệu, giúp bạn dễ dàng nắm bắt thông tin và chọn lựa chất liệu tốt nhất cho in catalogue. Mọi vấn đề liên quan đến đặt in catalogue, bạn có thể gọi nhanh vào đường dây nóng 09 09 09 96 69.

Công nghệ in offset 4 màu cho in catalogue với số lượng lớn, nhanh chóng, chất lượng

Ngày nay, công nghệ in offset đã trở thành kỹ thuật in phổ biến, được ứng dụng cho in ấn các loại sản phẩm khác nhau, trong đó phải kể đến sản phẩm từ in catalogue.

Với hệ 4 màu CMYK, là hệ màu cho phép tất cả các màu sắc đều có thể pha được, giúp bạn đa dạng trong việc tạo ra nhiều màu sắc khác nhau từ cách phối hợp màu sắc tùy theo nhu cầu thẩm mỹ.

Máy in offset 4 màu không chỉ đáp ứng cho bạn chọn lựa màu sắc phù hợp theo phong cách chuyên nghiệp riêng cho từng doanh nghiệp, sản phẩm dịch vụ... đồng thời có thể đáp ứng nhu cầu in catalogue với số lượng lớn hơn hẵn máy in phun kỹ thuật số chỉ tiến hành in ấn với số lượng nhỏ, in offset cho phép in catalogue nhanh chóng mà vẫn đảm bảo chất lượng mỗi thành phẩm là như nhau.

Hơn hết thành phẩm từ in catalogue với số lượng in càng lớn thì mức chi phí tính trung bình cho từng thành phẩm càng thấp. Với nhu cầu in catalogue số lượng nhiều, chất lượng nhanh chóng mà giá thành hợp lý, bạn có thể liên hệ đặt in tại Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing qua email innhanh@inkythuatso.com với công nghệ in offset 4 màu hiện đại sẽ giúp bạn đáp ứng những nhu cầu cần thiết.

Liên hệ đặt in catalogue đẹp, nhanh chóng, giá cả hợp lý tại Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Đến với Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing đặt in bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như thời gian in ấn catalogue nhờ công nghệ in offset 4 màu hiện đại, nhanh chóng. Song hành đó các chất liệu cũng như máy móc thiết bị 100% được nhập về tại công ty, in ấn không qua bất kỳ trung gian nào, chính vì thế mà quá trình in catalogue diễn ra nhanh chóng thuận tiện, và là yếu tố khiến giá thành cho sản phẩm ở mức cạnh tranh nhất.

Đặt in catalogue tại công ty của chúng tôi, bạn có thể liên hệ qua điện thoại để được tư vấn và báo giá in chính xác, nhanh chóng theo số hotline 09 09 09 96 69, hoặc gửi mail về innhanh@inkythhuatso.com.

Bạn cũng có thể đến trực tiếp Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing theo địa chỉ 365 Lê Quang Định, P. 5, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM, tại đây với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện cũng như kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in catalogue sẽ tiếp nhận mọi yêu cầu đặt in của bạn.

Tags: In catalogue giá rẻ, in catalogue, In nhanh catalogue, kỹ thuật in catalogue, in offset catalogue, in catalogue giới thiệu sản phẩm, in catalogue 4 màu, công ty in kỹ thuật số, cong ty in ky thuat so, in kỹ thuật số
DigitalPrinting.com.vn / In catalogue
No avatar
Đăng bởi huuloi
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 117/117
Tags: In catalogue giá rẻ, in catalogue, In nhanh catalogue, kỹ thuật in catalogue, in offset catalogue, in catalogue giới thiệu sản phẩm, in catalogue 4 màu, công ty in kỹ thuật số, cong ty in ky thuat so, in kỹ thuật số
DigitalPrinting.com.vn / In catalogue