In catalogue giá rẻ chất lượng giới thiệu món ăn cho nhà hàng tại Q.3

Thứ Ba, 04/08/2015, 00:23 GMT+7

Như chúng ta đã biết, catalogue là vật phẩm không thể thiếu cho việc quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp đến với khách hàng. Chính vì thế, việc chọn lựa và in catalogue giá rẻ, chất lượng đóng vai trò rất quan trọng trong sự thành công của doanh nghiệp, giúp những dịch vụ của doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng.


In catalogue chất lượng giới thiệu món ăn cho nhà hàng tại Q.3 chỉ có ở Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Hiểu được điều đó, Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing của chúng tôi không ngừng cập nhật và sáng tạo nhiều mẫu catalogue mới, chất lượng với kỹ thuật in hiện đại chắc chắn sẽ đáp ứng kịp thời cho nhu cầu của doanh nghiệp. Trong đó, đặc biệt là phải kể đến mẫu in catalogue giới thiệu các loại ẩm thực trong nhà hàng.

Chất liệu chuyên dụng cho in catalogue tại Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Với chất liệu giấy coucher và coucher matt, tùy theo nhu cầu thẩm mỹ mà doanh nghiệp có thể chọn chất liệu in phù hợp cho sản phẩm catalogue của mình. Từ chất liệu giấy coucher việc in catologue giá rẻ sẽ trở nên dễ dàng và đẹp mắt hơn bởi độ láng và tính hút mực cao của nó, hoặc bạn có thể chọn chất liệu giấy coucher matt có tính năng tương tự như giấy coucher, còn có thêm lớp màng bóng giúp tăng độ bóng cho sản phẩm.

Hai chất liệu kể trên, bạn có thể chọn lựa tùy theo nhu cầu của mình để in trang trong của một cuốn catalogue, còn phần bìa đòi hỏi độ dày hơn về chất liệu với giấy bristol giúp tạo độ cứng cáp, bảo vệ cho trang trong của cuốn catalogue không bị nhăn hoặc gấp mép khi đến tay khách hàng.

Mỗi một chất liệu sẽ có một ưu điểm riêng khiến bạn hài lòng khi sử dụng nó làm chất liệu cho in catalogue quảng cáo của mình, với hình thức như một cuốn tạp chí, một cuốn sách nhỏ với kích thước thông dụng theo khổ in A4, khách hàng của bạn sẽ cảm thấy thoải mái, vừa mắt khi cầm trên tay cuốn catalogue này. Ngoài kích thước khổ in A4, bạn cũng có thể chọn lựa khổ in A5, cho in catalogue giá rẻ, tùy theo nhu cầu đáp ứng phù hợp cho dòng sản phẩm, dịch vụ của mình.

Với từng khổ in khác nhau sẽ tương ứng theo đó là giá cả cũng khác, tuy nhiên dịch vụ in ấn của Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing chúng tôi sẽ đảm bảo sản phẩm ở mức giá thành cạnh tranh nhất, giúp bạn an tâm hơn trong việc in catalogue giá rẻ cho quảng cáo dòng sản phẩm của mình. Muốn được tư vấn chọn lựa chất liệu in catalogue phù hợp với phong cách kinh doanh của bạn, chỉ cần bạn liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng: 09 09 09 96 69, sẽ được tư vấn nhanh và hiệu quả.

Công nghệ in offset cùng với khâu gia công sau in giúp sản phẩm catalogue của bạn được thực hiện nhanh chóng, rẻ và chất lượng

Một trong những yếu tố quyết định chất lượng thành phẩm in ấn chính là phương tiện kỹ thuật, với công nghệ in nhanh kỹ thuật số, in offset hiện đại, Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing đảm bảo cho bạn tốc độ in nhanh chóng dù số lượng đặt in catalogue nhiều hay ít, đồng thời về mặt chất lượng bạn sẽ thật sự an tâm bởi khâu gia công sau in được chăm chút cẩn thận, phần không thể thiếu trong khâu này chính là cán màng cho phần bìa hoặc toàn bộ cuốn catalogue tạo độ bền cho sản phẩm của bạn.

Bạn có thể chọn các cách đóng giấy khác nhau chẳng hạn như đóng ghim hoặc dán keo cho gáy, đóng lò xo tùy theo độ dày, mỏng của cuốn catalogue. Bạn muốn khách hàng biết đến sự đa dạng, chất lượng trong dòng sản phẩm của mình nhanh nhất có thể và nhận được hiệu ứng tốt từ họ thông qua cuốn catalogue, ngay bây giờ hãy liên hệ với chúng tôi về địa chỉ email: innhanh@inkythuatso.com để quá trình đặt in catalogue giá rẻ diễn ra theo đúng tiến độ mà bạn mong muốn.

Liên hệ đặt in catalogue giá rẻ, nhanh, chất lượng tại Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Đáp ứng nhu cầu in ấn nhanh, chất lượng in catalogue giá rẻ cho bạn, công ty chúng tôi luôn đặt mục tiêu cải thiện phương tiện in ấn, với kỹ thuật in hiện đại được nhập về tại công ty giúp việc in ấn diễn ra thuận tiện hơn cũng như nâng cao tay nghề in ấn của nhân viên lên hàng đầu, giúp bạn yên tâm trong việc đặt in sản phẩm.

Để đặt in catalogue giá rẻ cạnh tranh nhất hiện nay nhanh, chất lượng tại Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing của chúng tôi, bạn có thể gọi đến số điện thoại 09 09 09 96 69, hoặc gửi về địa chỉ email: innhanh@inkythuatso.com. Nếu thuận tiện bạn có thể đến trực tiếp công ty tại địa chỉ 365 Lê Quang Định, P.5, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM, để đặt in catalogue trực tiếp.

Tags: In catalogue giá rẻ đặt hàng nhanh Tp.HCM, in catalogue, in catologue số lượng nhiều, catologue giới thiệu sản phẩm, thiết kế catologue, công ty in kỹ thuật số, cong ty in ky thuat so
DigitalPrinting.com.vn / In catalogue
No avatar
Đăng bởi huuloi
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 117/117
Tags: In catalogue giá rẻ đặt hàng nhanh Tp.HCM, in catalogue, in catologue số lượng nhiều, catologue giới thiệu sản phẩm, thiết kế catologue, công ty in kỹ thuật số, cong ty in ky thuat so
DigitalPrinting.com.vn / In catalogue