In catalogue giá rẻ HCM

Thứ Ba, 04/08/2015, 00:18 GMT+7

Bạn đang cần sản phẩm in ấn cho chương trình quảng cáo, giới thiệu sản phẩm mới, dịch vụ mới? Tờ rơi không thể truyền tải được hết nội dung? In catalogue giá rẻ nhanh chóng mà đảm bảo được nội dung thông tin của bạn được cập nhật đầy đủ.

In catalogue giá rẻ HCM tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In catalogue giá rẻ HCM tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Catalogue là gì?

Nếu như tờ rơi, brochure giúp giới thiệu khá sơ nét về dịch vụ hay bất cứ sản phẩm nào của bất kỳ một công ty, một doanh nghiệp nào thì catalogue là vật phẩm có thể cung cấp đầy đủ thông tin nhất.

Catalogue thường cung cấp một danh mục các sản phẩm, dịch vụ do vậy số lượng trang in ấn nhiều so với các loại ấn phẩm khác như brochure hay tờ rơi.

Tối thiểu số lượng trang 1 cuốn catalogue khoảng 16-20 trang. Do số lượng trang nhiều nên catalogue được in và đóng thành quyển.

Kích thước catalogue thông dụng là khổ A4 dọc. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng kích thước A4 khổ vuông hoặc A4 ngang tùy theo dạng sản phẩm khác nhau hoặc dùng kích thước lớn hơn hoặc nhỏ hơn tùy theo nhu cầu.

Thiết kế in catalogue giá rẻ như thế nào?

Do đặc tính của cuốn catalogue là giới thiệu về sản phẩm và dịch vụ nên lượng thông tin chính sẽ dành cho thông tin về sản phẩm dịch vụ là chính.

Khi thiết kế in catalogue giá rẻ, ưu tiên chính là phải đưa hình ảnh và thông số kỹ thuật của sản phẩm, dịch vụ. Hạn chế việc giới thiệu hay cung cấp quá nhiều thông tin về công ty, doanh nghiệp sẽ làm "loãng" thông tin và làm lệch đi mục đích chính là giới thiệu sản phẩm, dịch vụ.

Bố cục một cuốn catalogue gồm:

  • Phần trang bìa đầu và bìa cuối: giới thiệu một cách ngắn gọn bằng hình ảnh đặc trưng về sản phẩm hay dịch vụ, sử dụng hình ảnh mang tính cảm xúc cao, tránh đi vào chi tiết
  • Phần trang trong, sẽ giới thiệu qua về công ty trong 1 trang ngắn gọn
  • Những trang còn lại sẽ phân loại và nhóm sản phẩm để khách hàng tiện theo dõi
  • Các trang cuối của catalogue sẽ là những thông tin hỗ trợ cho công việc bán hàng như: dịch vụ, liên hệ...
  • Một cuốn catalogue đẹp, dễ sử dụng phải có số trang vừa phải, không quá dày, không quá mỏng

Cần sắp xếp bố cục hợp lý để tránh sự nhàm chán hoặc tránh việc lệch thông tin. Không nên dùng mấy trang liền để cung cấp thông tin và mấy trang liền nữa là hình ảnh. Nên lồng ghép thông tin và hình ảnh để tạo thời gian nghỉ và cảm xúc cho người xem.

Hình ảnh:  nên kết hợp hài hòa giữa ảnh nhỏ, anh trung và ảnh lớn toàn trang

In catalogue giá rẻ

In catalogue là công việc đòi hỏi sự cẩn thận từ khâu thiết kế đồ họa, kiểm tra lỗi, ký duyệt maquette, out film và chạy máy in. Việc chọn lựa chất liệu giấy, độ dày, tiêu chuẩn của giấy, độ sáng cũng như quy cách gia công cũng đòi hỏi sự tìm hiểu kỹ lưỡng và thực hiện cẩn thận.

Bạn có thể lựa chọn giấy Coucher cho in ấn catalogue. Thực hiện In offset 4 màu, in 2 mặt cho số lượng lớn; in kỹ thuật số cho số lượng ít.

Với số lượng catalogue ít, từ 50-200 cuốn, sẽ sử dụng phương pháp in test để tiết kiệm hơn so với in offset. Nên in offset với số lượng từ 500 cuốn trở lên.

Chúng tôi lưu ý đến bạn là với số lượng lớn thì bạn nên in test để kiểm tra chất lượng, hình ảnh và màu sắc hiển thị bởi nếu với số lượng in catalogue giá rẻ là lớn thì sai sót nhỏ cũng khiến bạn phải in lại toàn bộ, rất tốn kém.

Truy cập vào http://inancatalogue.com để tham khảo thông tin chi tiết.

Liên hệ in catalogue giá rẻ, nhanh chóng tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing được thành lập từ năm 2005, đã hoạt động được 10 năm trên lĩnh vực in ấn nói chung và in kỹ thuật số nói riêng. Công ty của chúng tôi tự hào với:

  • Hệ thống máy in hiện đại, bao gồm hệ thống máy in offset dùng để in các đơn hàng in catalogue số lượng lớn cùng máy in kỹ thuật số in số lượng ít
  • Lực lượng nhân công đứng máy in và gia công lành nghề, luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm in
  • Tốc độ in ấn, gia công nhanh chóng để có thể giao hàng cho khách hàng đúng hẹn
  • Nhân viên kinh doanh dễ thương, hướng dẫn, tư vấn khách hàng tận tình
  • Đội ngũ thiết kế in catalogue đẹp, bắt mắt, đảm bảo đúng chất lượng bạn yêu cầu

Sử dụng trọn gói dịch vụ thiết kế - in ấn – gia công – giao hàng in tận nơi của chúng tôi; bạn gọi đặt in về (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69 hoặc qua email: innhanh@inkythuatso.com để nhận được tư vấn, báo giá và hướng dẫn chi tiết cách thức đặt in khoa học nhất.

Tags: in catalogue, in catalogue giá rẻ, in catalogue giá rẻ hcm, in catalogue giá rẻ bình thạnh, in catalogue tphcm, in catalogue gia re, in catalogue gia re hcm, in catalogue gia re binh thanh, in catalogue gia re tphcm, In Kỹ Thuật Số
DigitalPrinting.com.vn / In catalogue
No avatar
Đăng bởi huuloi
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 117/117
Tags: in catalogue, in catalogue giá rẻ, in catalogue giá rẻ hcm, in catalogue giá rẻ bình thạnh, in catalogue tphcm, in catalogue gia re, in catalogue gia re hcm, in catalogue gia re binh thanh, in catalogue gia re tphcm, In Kỹ Thuật Số
DigitalPrinting.com.vn / In catalogue