In catalogue giá rẻ tại Bình Thạnh

Thứ Ba, 04/08/2015, 00:17 GMT+7

Thiết kế và in catalogue giá rẻ được xem là công việc không thể thiếu của những người làm marketing chuyên nghiệp. Một chiến dịch quảng cáo cho bất cứ một sản phẩm hay một dịch vụ cho một công ty, doanh nghiệp nào sẽ giúp cho người đọc dễ tiếp cận được thông tin bạn muốn giới thiệu.

In catalogue giá rẻ tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In catalogue giá rẻ tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Catalogue và vai trò của catalogue trong hoạt động quảng cáo

Catalogue là cuốn tài liệu được tổng hợp thông tin, được biên soạn lại và đóng thành 1 quyển gồm nhiều trang. Mục đích chính là giới thiệu thông tin về một sản phẩm hay một sản phẩm bất kỳ trong chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp.

Catalogue cũng giống như tờ rơi hay brochure là đều mang tính chất giới thiệu thông tin cho khách hàng nhanh chóng nắm bắt được và tham khảo để đưa ra lựa chọn. Tuy nhiên, tờ rơi và brochure thông thường chỉ in 1 tờ và gia công cấn gập đôi hay 3 tùy yêu cầu. Còn catalogue thì ngược lại.

Số lượng trang tối thiểu của 1 cuốn catalogue là 16 – 20 trang. Nếu số lượng trang ít thì có thể gọi là catalogue, catalog hay catalo.

Vai trò của in catalogue giá rẻ là giúp người đọc nhanh chóng nắm bắt được sản phẩm hay dịch vụ thông qua lượng thông tin được in ấn và thông qua hình ảnh. Khách hàng cũng có thể dễ dàng cầm cuốn catalogue để lưu trữ và tham khảo.

Quy cách in catalogue giá rẻ

Để thực hiện in catalogue giá rẻ thì việc đầu tiên bạn cần làm đó chính là chắt lọc thông tin và lựa chọn hình ảnh cho in ấn. Thông tin nên lấy sản phẩm hay dịch vụ làm trọng tâm. Không nên đưa những thông tin giới thiệu về công ty quá nhiều làm lệch nội dung.

Hình ảnh được in ấn có kích thước trung bình và nhỏ nên không có yêu cầu quá khắt khe về dung lượng ảnh. Tuy nhiên, bạn nên chọn những hình ảnh đẹp và hấp dẫn, lột tả được nội dung mà bạn muốn giới thiệu.

Sau khi chuẩn bị được nội dung thì đến khâu sắp xếp bố cục, layout. Yêu cầu bố cục là sắp xếp hài hòa, nên xen kẽ thông tin và hình ảnh để tạo sự thoải mái cho người đọc. Tránh việc sắp xếp một lượng thông tin quá lớn với chữ và chữ rồi sau đó toàn hình là hình.

Lựa chọn chất liệu giấy là khá quan trọng. Nên chọn loại giấy có định lượng vừa phải. Một cuốn catalogue đẹp, dễ sử dụng phải có số trang vừa phải, không quá dày, không quá mỏng. Loại giấy thường được chọn in catalogue giá rẻ là Coucher.

Nếu số lượng cuốn catalogue của bạn từ 50 – 200 cuốn sẽ được in kỹ thuật số, số lượng lớn sẽ in offset. Sau khi in bạn nên cán màng bảo vệ trang bìa, cán 1 mặt còn những trang trong không cán để tiết kiệm chi phí.

Sử dụng trọn gói dịch vụ thiết kế – in ấn – gia công – giao hàng in catalogue giá rẻ

Quy cách để Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing thực hiện báo giá in catalogue cho bạn như sau:

 • Kích thước cuốn catalogue của bạn là bao nhiêu?
 • Số trang là bao nhiêu?
 • Số lượng cuốn là bao nhiêu?
 • Sử dụng loại giấy nào với định lượng giấy như thế nào?
 • In offset hay in kỹ thuật số?
 • Nếu là in offset thì in mấy màu? (tối đa là 4 màu)
 • Có cán màng sản phẩm hay không?
 • Có ép kim hay phủ UV định hình không?
 • Đóng cuốn theo cách đóng kim, ép gáy keo hay đóng lò xo?

Nếu bạn còn chưa nắm rõ quy trình in ấn và những thông số cụ thể có thể truy cập nhanh vào trang web chuyên in catalogue của chúng tôi: http://inancatalogue.com để tìm hiểu.

Liên hệ in catalogue tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing được thành lập từ 2005, với 10 năm kinh nghiệm này, chúng tôi đã thực hiện in ấn hàng ngàn đơn hàng cho khách hàng trên toàn địa bàn Tp.HCM cũng như các vùng lân cận.

Với kinh nghiệm in ấn lâu năm của mình, thành phẩm in catalogue giá rẻ được đảm bảo hoàn thành trong thời gian nhanh nhất, chất lượng tốt, thật sự hữu dụng cho khách hàng của mình:

 • Kinh nghiệm trong tư vấn in ấn: đa dạng các nhu cầu in ấn của khách hàng đã được tiếp nhận và thực hiện, giúp đội ngũ nhân viên kinh doanh của chúng tôi am hiểu chi tiết từng sản phẩm in ấn, ứng dụng của chúng, quy trình in ấn cũng như ưu và hạn chế
 • Kinh nghiệm trong in ấn nhanh: hoạt động trong ngành in kỹ thuật số từ những ngày đầu, sử dụng máy in phun kỹ thuật số từ những đời máy đầu tiên, chúng tôi nắm vững những cải tiến trong từng loại máy in, do đó, công nghệ in ấn từ Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing luôn được đảm bảo với công nghệ hiện đại nhất
 • Kinh nghiệm trong gia công in ấn: đôi ngũ nhân viên gia công in ấn với gần 10 năm kinh nghiệm giúp chúng tôi tự tin trong thực hiện tất cả các loại gia công sản phẩm in ấn hiện nay, từ cán màng, cấn, bế…

Đặt in catalogue với chúng tôi qua email: innhanh@inkythuatso.com hoặc tại địa chỉ 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

Hoặc trực tiếp liên hệ qua hệ thống: (08) 224 66666 - (08) 2237 6666 - (08) 2238 6666 - 09 09 09 96 69.


Tags: in catalogue, in catalogue giá rẻ, in catalogue giá rẻ hcm, in catalogue giá rẻ bình thạnh, in catalogue tphcm, in catalogue gia re, in catalogue gia re hcm, in catalogue gia re binh thanh, in catalogue gia re tphcm, In Kỹ Thuật Số
DigitalPrinting.com.vn / In catalogue
No avatar
Đăng bởi huuloi
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 117/117
Tags: in catalogue, in catalogue giá rẻ, in catalogue giá rẻ hcm, in catalogue giá rẻ bình thạnh, in catalogue tphcm, in catalogue gia re, in catalogue gia re hcm, in catalogue gia re binh thanh, in catalogue gia re tphcm, In Kỹ Thuật Số
DigitalPrinting.com.vn / In catalogue