In catalogue số lượng ít nhanh chóng, đẹp cho quảng cáo các mặt hàng tiêu dùng

Thứ Ba, 04/08/2015, 00:22 GMT+7

Ngày nay, bên cạnh yếu tố chất lượng thì yếu tố thẩm mỹ, hợp thời trang, xu hướng hiện đại cho các mặt hàng tiêu dùng như may mặc, thực phẩm...là yếu tố không thể tách rời, đáp ứng nhu cầu ấy của khách hàng, các nhà kinh doanh không ngừng thay đổi, chọn lựa, thiết kế những sản phẩm không chỉ chất lượng tốt mà còn hợp nhu cầu hiện tại của khách hàng.


In catalogue số lượng ít, nhanh chóng, đẹp cho quảng cáo mặt hàng thứ phẩm tại Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Sau khi tạo được những mặt hàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng, bạn muốn những mặt hàng ấy đến với thị hiếu của người tiêu dùng nhanh nhất thì doanh nghiệp sản xuất phải có phương tiện để giới thiệu sản phẩm đến khách hàng. In catalogue số lượng ít sẽ là phương tiện hữu hiệu giúp khách hàng biết đến sản phẩm của bạn một cách nhanh nhất, đến với Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing, bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian cho việc in ấn, với công nghệ in kỹ thuật số tốc độ nhanh chóng sẽ giúp mặt hàng kinh doanh của bạn đến tay khách hàng kịp với xu hướng tiêu dùng hiện nay.

Máy in kỹ thuật số đáp ứng nhu cầu in ấn catalogue số lượng ít, đẹp cho doanh nghiệp

Vì catalogue là một trong những phương tiện hữu hiệu dùng để giới thiệu sản phẩm đến khách hàng một cách nhanh nhất, thế nên yêu cầu về thông tin cũng như màu sắc mẫu mã sản phẩm in trong catalogue cũng phải đáp ứng nhu cầu thiết yếu, giúp việc giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả.

Bạn cần in catalogue số lượng ít để giới thiệu sản phẩm của mình đến khách hàng nhanh chóng, chất lượng, công nghệ in ấn nhanh, in phun kỹ thuật số dành cho in catalogue số lượng ít đáp ứng nhu cầu của bạn. Máy in kỹ thuật số dùng phương pháp phun mực trực tiếp lên bề mặt của chất liệu giúp công đoạn in ấn rút ngắn thời gian thực hiện, nhưng hiệu quả màu sắc, hình ảnh cũng như chất lượng vẫn được đảm bảo tốt, màu đều, đẹp.

Nếu như công nghệ in offset đáp ứng cho doanh nghiệp in catalogue với một số lượng lớn lên đến hơn 2000 cuốn, thì đối với những doanh nghiệp muốn in nhanh với số lượng ít hơn thì công nghệ in kỹ thuật số thực sự là phương án hiệu quả nhất, với thế mạnh của mình in phun kỹ thuật số không làm bạn phải chờ đợi thành phẩm lâu, bởi tốc độ nhanh hiện đại của nó mà giá thành lại rẻ hơn rất nhiều so với in bằng công nghệ in offset. Tuy chất lượng in không thể bằng khi in với máy in offset, nhưng tốc độ có thể đáp ứng nhu cầu in ấn nhanh của bạn, giúp thành phẩm đến với khách hàng nhanh chóng.

Để in catalogue số lượng ít nhanh chóng với công nghệ in phun hiện đại từ Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing bạn có thể gọi nhanh vào đường dây nóng 09 09 09 96 69.


Chất liệu giấy chuyên dụng cùng với công đoạn gia công sau in giúp sản phẩm in catalogue số lượng ít của doanh nghiệp chất lượng, đẹp mắt hơn

Cũng giống như một cuốn tạp chí, cuốn sách nhỏ về hình dáng, tuy nhiên về chất liệu tạo thành thì hoàn toàn khác, in catalogue số lượng ít được sử dụng chất liệu giấy coucher chuyên dụng có độ bóng láng, dai hơn hẳn những loại giấy in sách, tạp chí thông thường, chính điều này đã tạo sự khác biệt cho cuốn catalogue bởi màu sắc hình ảnh sẽ trở nên bóng bẩy, bắt mắt, bền hơn đáp ứng mục đích thu hút thị hiếu người tiêu dùng.

Đồng thời với độ bám mực cao nhờ công nghệ in phun kỹ thuật số, in phun trực tiếp lên bề mặt chất liệu, giúp thành phẩm có độ bền cao, màu sắc hình ảnh luôn tươi, sáng.

Với chất liệu giấy coucher chuyên dụng không thể thiếu cho in ấn, tạo ra cuốn catalogue, thì công đoạn gia công là công đoạn hoàn thiện sản phẩm. Sau khi in sản phẩm sẽ được cán một lớp màng bảo vệ, giúp thành phẩm đến tay khách hàng không bị trầy sướt cũng như tăng độ bền cho chất liệu, màu sắc, hình ảnh cho cuốn catalogue của bạn, tùy theo nhu cầu của bạn có thể cán màng bóng hoặc mờ giúp cho cuốn catalogue màu sắc bắt mắt hơn.

Để đặt in catalogue số lượng ít chất lượng với chất liệu chuyên dụng giấy coucher, bạn vui lòng gửi file in về hộp thư innhanh@inkythuatso.com của Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing của chúng tôi để việc in ấn diễn ra nhanh chóng.

Liên hệ đặt in catalogue số lượng ít tại Công ty in Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Luôn đặt yếu tố chất lượng in ấn lên hàng đầu,với ưu thế từ công nghệ in nhanh kỹ thuật số, Công ty In Kỹ Thuật số - Digital Printing của chúng tôi sẽ đáp ứng cho bạn tốc độ nhanh, thời gian đặt in cho đến lấy hàng chỉ mất 1 – 2 ngày mà màu sắc cũng như chất lượng in catalogue số lượng ít vẫn được đảm bảo, độ đẹp và bền cho thành phẩm. Đặt in catalogue số lượng ít, tốc độ nhanh cho việc quảng bá sản phẩm của bạn đến tay người tiêu dùng sớm nhất, bạn hãy gọi đến số điện thoại hotlie: 09 09 09 96 69, hay gửi mail file đặt in về innhanh@inkythuatso.com đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm in ấn, đặt biệt in catalogue số lượng ít sẽ giúp bạn có ngay sản phẩm vừa ý.

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp Công ty In Kỹ thuật Số - Digital Printing của chúng tôi tại địa chỉ 365 Lê Quang Định, P. 5, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM để được tư vấn thiết kế file in và tiến hành in ấn ngay.

Tags: In catalogue số lượng nhiều, In nhanh catalogue, in catalogue giá rẻ, in catalogue số lượng tùy chọn, in catalogue Tp.HCM, công ty in kỹ thuật số, cong ty in ky thuat, in catalogue nhanh, in catalogue
DigitalPrinting.com.vn / In catalogue
No avatar
Đăng bởi huuloi
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 117/117
Tags: In catalogue số lượng nhiều, In nhanh catalogue, in catalogue giá rẻ, in catalogue số lượng tùy chọn, in catalogue Tp.HCM, công ty in kỹ thuật số, cong ty in ky thuat, in catalogue nhanh, in catalogue
DigitalPrinting.com.vn / In catalogue