In danh thiếp giá rẻ, in 2 mặt - không màng, in offset số lượng lớn

Thứ Ba, 04/08/2015, 00:42 GMT+7

In danh thiếp giá rẻ, in ấn mọi chất liệu và mọi hình thức gia công là dịch vụ in ấn được cung cấp bởi In Kỹ Thuật Số. Nếu bạn muốn in offset số lượng lớn cho danh thiếp thì Công ty sẽ thực hiện in ấn nhanh chóng cho bạn.

In danh thiếp giá rẻ, in 2 mặt số lượng lớn với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In danh thiếp giá rẻ, in 2 mặt số lượng lớn với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In danh thiếp giá rẻ trên mọi chất liệu

Đáp ứng nhu cầu sử dụng danh thiếp cho giao tiếp ngày càng nhiều thì ngành in kỹ thuật số không ngừng cải tiến để cho ra đời nhiều loại chất liệu in ấn phù hợp. Tùy thuộc vào nhu cầu của từng người mà lựa chọn chất liệu in danh thiếp giá rẻ sao cho phù hợp nhất với bản thân, với nhu cầu cũng như chi phí.

Bạn có thể lựa chọn phôi thẻ nhựa nếu bạn muốn tấm danh thiếp có tuổi thọ lâu bền, in bằng giấy mỹ thuật nếu muốn tạo sự độc đáo và phá cách, in bằng giấy Coucher nếu muốn in giá rẻ.

Chất liệu in ấn danh thiếp có thể thể hiện được con người bạn. Tuy nhiên nó chỉ là 1 phần. Quan trọng hơn là bản thiết kế của bạn phải đủ thông tin nhưng sắp xếp như thế nào cho đẹp, cho hợp lý là điều không quá khó nhưng cũng không phải dễ.

In danh thiếp offset số lượng lớn

Có 2 kỹ thuật in ấn danh thiếp với giá thành rẻ là in phun và in offset. Đối với số lượng danh thiếp lớn thì bạn nên in offset để tiết kiệm chi phí cũng như tiết kiệm thời gian. Với số lượng danh thiếp trên 5 hộp thì mới tiến hành in offset được.

Các ưu điểm của in danh thiếp giá rẻ offset là:

  • Chất lượng hiển thị hình ảnh tốt, rõ nét nét, độ bám mực cao
  • Việc chế tạo các bản in dễ dàng hơn, tiết kiệm được chi phí khi bạn in số lượng lớn
  • Các bản in có tuổi thọ lâu hơn – vì không phải trực tiếp tiếp xúc với bề mặt cần in

In danh thiếp không cán màng bảo vệ, in 2 mặt

In danh thiếp không cán màng bảo vệ là loại hình in ấn áp dụng cho chất liệu giấy mỹ thuật. Bản chất của loại giấy này là không quá trơn láng và có độ xốp nhẹ nên không cần phải cán màng. Loại giấy này có sự đa dạng về màu sắc để in ấn. Để tạo sự độc đáo bạn có thể phối màu hoặc dập nổi.

Màng bảo vệ ở đây là loại màng mờ giúp giữ chất lượng bề mặt được in ấn tốt hơn, nhờ đó mà bản in không bị trầy xước cũng như giúp hạn chế việc thấm nước.

Xem thêm về dịch vụ in danh thiếp tại https://indanhthiep.net.

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ in PP, hiflex. Bạn có thể tham khảo tại:

>> https://inpp.com.vn/tags/gia-cong-in-pp-chat-luong.html

>> https://inhiflex.com/tags/thiet-ke.html


Nhanh tay đặt in danh thiếp giá rẻ mọi số lượng với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Đặt in danh thiếp giá rẻ tại In Kỹ Thuật Số bạn sẽ được hỗ trợ ngay về dịch vụ in ấn tốt nhất, đảm bảo sản phẩm đến tay bạn là sản phẩm hoàn thiện, chất lượng nhất.

Bước 1: Hỗ trợ tư vấn về dịch vụ in và báo giá in (miễn phí)

Bước 2: Hỗ trợ file in bao gồm thiết kế, chỉnh sửa file

Bước 3: Duyệt file bao gồm việc gửi lại file cho khách hàng xem lại trước khi in; Thống nhất khách hàng về màu sắc, kích thước và thời gian giao hàng in

Bước 4: In, giao hàng và thanh toán

Yêu cầu thiết kế và in ấn danh thiếp của bạn sẽ được thực hiện nhanh chóng khi bạn liên hệ với chúng tôi Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing, với các số điện thoại 090 1189 365 - 090 1188 365 - 09 09 09 96 69 - (08) 224 66666 - (08) 2237 6666 - (08) 2238 6666  bạn có thể đặt mọi câu hỏi về chất liệu, phương pháp in, giá thành... để được đội ngũ nhân viên tư vấn cụ thể.

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp trung tâm in ấn tại 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM để trực tiếp đặt in cũng như quan sát đơn hàng in.

Tags: in danh thiếp, in nhanh danh thiếp, in danh thiếp lấy ngay, in danh thiếp giá rẻ, in danh thiếp giá rẻ lấy ngay, in danh thiếp giá rẻ hcm, in danh thiếp giá rẻ bình thạnh, in danh thiếp giá rẻ tphcm, in danh thiếp offset, In Kỹ Thuật Số
DigitalPrinting.com.vn / In danh thiếp
No avatar
Đăng bởi huuloi
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 117/117
Tags: in danh thiếp, in nhanh danh thiếp, in danh thiếp lấy ngay, in danh thiếp giá rẻ, in danh thiếp giá rẻ lấy ngay, in danh thiếp giá rẻ hcm, in danh thiếp giá rẻ bình thạnh, in danh thiếp giá rẻ tphcm, in danh thiếp offset, In Kỹ Thuật Số
DigitalPrinting.com.vn / In danh thiếp