In danh thiếp giá rẻ, in danh thiếp nhanh chóng, in danh thiếp số lượng lớn từ In Kỹ Thuật Số

Thứ Ba, 04/08/2015, 00:52 GMT+7

In danh thiếp giá rẻ phục vụ công tác trao đổi thông tin, giao tiếp hàng ngày thuận lợi hơn, chuyên nghiệp hơn. Để in danh thiếp bạn có thể lựa chọn bất kỳ chất liệu nào để in ấn.

In danh thiếp giá rẻ số lượng lớn, in nhanh chóng tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In danh thiếp giá rẻ số lượng lớn, in nhanh chóng tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In danh thiếp số lượng lớn với công nghệ in offset

Danh thiếp là vật phẩm không thể thiếu cho hoạt động trao đổi thông tin, hoạt động giao tiếp hiện nay. Bạn có thể gửi một tấm danh thiếp cho khách hàng, đối tác thể hiện sự chuyên nghiệp, tôn trọng của mình.

Chất liệu cho in danh thiếp rất đa dạng, tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn cho mình một chất liệu hợp nhu cầu, hợp cá tính để thực hiện in danh thiếp giá rẻ.

  • Phôi thẻ nhựa: cứng cáp, lâu bền, ít bị tổn hao chất lượng hay tuổi thọ
  • Giấy Coucher: được sử dụng khá phổ biến, chất lượng in ấn tốt, giá thành rẻ. Tuy nhiên dễ bị rách hay nhàu nát, bong góc nếu không được cất giữ cẩn thận
  • Giấy mỹ thuật, giấy art: thích hợp cho người có thiên hướng nghệ thuật hay có công việc liên quan đến nghệ thuật, chất lượng in ấn tốt, chất liệu cao cấp

Thiết kế in danh thiếp giá rẻ nhưng không kém phần sang trọng

Để sản phẩm in danh thiếp giá rẻ thật sự chất lượng và in ấn thuận lợi, bạn cần lưu ý một số điểm sau đây:

Chuẩn bị sẵn file thiết kế in danh thiếp. File in  tốt nhất là ở định dạng *.Ai. Nếu bạn chỉ có file hình JPEG, JPG, GIF, PNG… khi in sẽ không được hoàn hảo.

Màu sắc trong in ấn rất nhạy cảm, cùng một thông số nhưng hôm nay in lại khác, ngày mai lại khác, khi máy in nóng hơn màu sẽ ra khác… Do đó, Nếu in với số lượng lớn thì màu sắc tấm danh thiếp đầu tiên với những tấm sau cùng sẽ có độ lệch màu nhẹ.

Nếu bạn muốn dập nổi danh thiếp thì chỉ áp dụng được với chất liệu phôi thẻ nhựa hay giấy mỹ thuật. Khi muốn dập nổi thì trong khâu thiết kế bạn phải cân nhắc kỹ càng để tránh việc sắp xếp thông tin không hợp lý làm ảnh hưởng đến thông tin quan trọng.

Cách thức đặt in danh thiếp nhanh chóng với In Kỹ Thuật Số - Digital Printing ltd

Để đặt in danh thiếp giá rẻ nhanh chóng thì bạn nên cung cấp cho In Kỹ Thuật Số - Digital Printing ltd những thông tin cơ bản và cần thiết như:

  • Bạn tự thiết kế file hay sử dụng dịch vụ thiết kế của chúng tôi?
  • Bạn muốn in danh thiếp với chất liệu nào?
  • Số lượng danh thiếp bạn muốn in là bao nhiêu?
  • Bạn muốn phương pháp gia công kèm theo nào?
  • Bạn có muốn giao hàng tận nơi không?
  • Bạn có yêu cầu nào khác về độ dày danh thiếp, hình thức in ấn…

Sau khi xác nhận thông tin đầy đủ chúng tôi sẽ phản hồi nhanh chóng cho bạn và sắp xếp thời gian để in ấn.

Truy cập nhanh vào http://indanhthiep.net để tham khảo thêm thông tin về dịch vụ in danh thiếp.

Bên cạnh cung cấp dịch vụ in danh thiếp, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in hiflex, in PP đáp ứng được mọi yêu cầu in ấn và sử dụng của bạn. Bạn có thể xem thêm tại:

>> http://inpp.com.vn/in-pp-ngoai-troi.html

>> http://inhiflex.com/tags/in-hiflex-kho-lon.html


Liên hệ Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing để đặt in danh thiếp giá rẻ

Đặt in nhanh danh thiếp qua (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69 và địa chỉ hộp thư innhanh@inkythuatso.com là nơi trực tiếp và nhanh chóng nhất tiếp nhận yêu cầu in ấn.

Thực hiên in danh thiếp tại Tp.HCM cùng Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing là cách bạn có được thành phẩm đẹp và chất lượng nhất.

Tags: in danh thiếp, in nhanh danh thiếp, in danh thiếp giá rẻ, in danh thiếp giá rẻ hcm, in danh thiếp giá rẻ tphcm, in danh thiếp giá rẻ bình thạnh, in danh thiếp giá rẻ sài gòn, in danh thiếp offset, in danh thiếp lấy ngay, In Kỹ thuật Số
DigitalPrinting.com.vn / In danh thiếp
No avatar
Đăng bởi huuloi
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 117/117
Tags: in danh thiếp, in nhanh danh thiếp, in danh thiếp giá rẻ, in danh thiếp giá rẻ hcm, in danh thiếp giá rẻ tphcm, in danh thiếp giá rẻ bình thạnh, in danh thiếp giá rẻ sài gòn, in danh thiếp offset, in danh thiếp lấy ngay, In Kỹ thuật Số
DigitalPrinting.com.vn / In danh thiếp