In danh thiếp giá rẻ, in danh thiếp tại Tp.HCM, in offset, chuyên nhận in cho các công ty, doanh nghiệp

Thứ Ba, 04/08/2015, 00:50 GMT+7

Không chỉ cần thiết cho cá nhân trong hoạt động giao tiếp, trao đổi thông tin mà danh thiếp còn thật sự hữu ích khi sử dụng để PR hình ảnh, thương hiệu cho các đơn vị, doanh nghiệp, công ty. In danh thiếp giá rẻ là dịch vụ in ấn được cung cấp bởi Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing.

In danh thiếp giá rẻ tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In danh thiếp giá rẻ tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In danh thiếp giá rẻ cho các công ty, doanh nghiệp

In danh thiếp cho các công ty, doanh nghiệp là cách để bạn PR, quảng bá hình ảnh của đơn vị mình cho đối tác, cho những người khác nhờ những thông tin: Tên đơn vị, hình ảnh đại diện/logo, địa chỉ, thông tin contact.

Bạn có thể lựa chọn 1 trong số các chất liệu dưới đây cho in danh thiếp giá rẻ tùy thuộc vào nhu cầu:

  • Phôi thẻ nhựa: Tạo sự sang trọng, tuổi thọ rất cao
  • Giấy mỹ thuật, giấy art: là loại giấy in cao cấp nhất trong tất cả các loại giấy in
  • Giấy in: Coucher, Bristol, Ford các định lượng

Thiết kế in danh thiếp cho công ty, doanh nghiệp nên chú ý những điều gì?

Để sở hữu một sản phẩm in danh thiếp giá rẻ, nhanh chóng và đẹp mắt thì khâu thiết kế là vô cùng quan trọng. Bạn có thể tự tay thiết kế hoặc sử dụng dịch vụ thiết kế tại cơ sở in ấn mà bạn thực hiện in.

Khi thiết kế bạn cần chú ý những điểm sau đây:

  • Lựa chọn màu sắc, kích thước: Tránh chọn những màu quá chói tạo cảm giác nhức mắt, phảm cảm. Tông xuyệt tông là lựa chọn khá hữu ích. Bạn cũng nên sử dụng màu nền nhẹ nhàng để tạo sự thu hút
  • Căn chỉnh độ tràn lề: Cân nhắc đến độ tràn lề trong bản thiết kế và khi in ấn thực tế để tránh việc cắt xén sẽ làm hụt khung hình tấm danh thiếp
  • Hạn chế sử dụng đường viền: Tuy đường viền sẽ tạo sự hấp dẫn nhưng cũng dễ tạo nên cảm giác gò bó, hoặc đôi khi dễ xuất hiện lỗi (bị lệch) trong quy trình in ấn nếu việc thiết kế đường viền không cẩn thận
  • Sử dụng Font chữ dễ đọc: Sử dụng font chữ dễ đọc và lựa chọn kích cỡ sao cho phù hợp

In danh thiếp số lượng lớn với in offset nhanh chóng, giá thành tiết kiệm

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing là đơn vị in ấn hàng đầu tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây, chúng tôi nhận in danh thiếp giá rẻ số lượng tùy chọn. Nếu in danh thiếp số lượng lớn thì bạn sẽ nhận được ưu đãi về giá thành khi số lượng in càng lớn càng có nhiều ưu đãi.

In danh thiếp số lượng lớn với in offset cho tốc độ hoàn thành sản phẩm nhanh chóng. Chất lượng bản in đầu tiên so với bản in cuối cùng không có sự lệch màu đáng kể. Chất lượng in ấn được duy trì xuyên suốt các bản in.

Đến với In Kỹ Thuật Số bạn sẽ được tư vấn in danh thiếp trên chất liệu tốt nhất hiện nay. Với công nghệ thiết kế mẫu danh thiếp trên phần mềm hiện đại Photoshop, Corel, AI cho phối màu tinh tế và bắt mắt sẽ giúp sản phẩm của bạn trở nên sang trọng.

Truy cập vào website: http://indanhthiep.net để tham khảo kỹ lưỡng về chất liệu, cách thức in cũng như thiết kế đẹp mắt.

Tham khảo thêm dịch vụ in hiflex giá rẻ, in PP giá rẻ tại:

>> http://inpp.com.vn/in-tem-decal-pp-tu-dich-vu-in-pp-gia-re-525.html

>> http://inhiflex.com/tai-sao-nen-chon-in-bat-kho-lon-hiflex-cho-hoat-dong-quang-cao-ngoai-troi-452.html


Thực hiện in nhanh danh thiếp với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Liên hệ in nhanh danh thiếp giá rẻ với chúng tôi Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing theo địa chỉ 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM hoặc liên hệ nhanh với hotline in ấn (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69.

Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi yêu cầu đặt in nhanh với chúng tôi qua địa chỉ hộp thư trực tuyến innhanh@inkythuatso.com để được tư vấn và báo giá in nhanh, chính xác nhất.

Tags: in danh thiếp, in danh thiếp giá rẻ, in nhanh danh thiếp, in danh thiếp lấy ngay, in danh thiếp offset, in danh thiếp công ty, in danh thiếp giá rẻ hcm, in danh thiếp giá rẻ bình thạnh, in danh thiếp giá rẻ tphcm, In Kỹ Thuật Số
DigitalPrinting.com.vn / In danh thiếp
No avatar
Đăng bởi huuloi
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 117/117
Tags: in danh thiếp, in danh thiếp giá rẻ, in nhanh danh thiếp, in danh thiếp lấy ngay, in danh thiếp offset, in danh thiếp công ty, in danh thiếp giá rẻ hcm, in danh thiếp giá rẻ bình thạnh, in danh thiếp giá rẻ tphcm, In Kỹ Thuật Số
DigitalPrinting.com.vn / In danh thiếp