In danh thiếp giá rẻ, in danh thiếp với giấy mỹ thuật, gia công theo yêu cầu

Thứ Ba, 04/08/2015, 00:53 GMT+7

In danh thiếp giá rẻ phục vụ quá trình trao đổi thông tin, hoạt động giao tiếp hàng ngày thực hiện nhanh chóng tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing. Với hệ thống máy móc hiện đại, in nhanh sẽ mang lại cho bạn sản phẩm danh thiếp nhanh chóng và giá thành cạnh tranh nhất.

In danh thiếp giá rẻ trên giấy mỹ thuật tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In danh thiếp giá rẻ trên giấy mỹ thuật tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Dịch vụ in danh thiếp giá rẻ phục vụ hoạt động giao tiếp hàng ngày

Trong công việc, nếu bạn gặp đối tác hay khách hàng để đàm phán, kỹ kết hợp đồng thì việc đưa một tấm danh thiếp thể hiện phong thái chuyên nghiệp, lịch sự là không thể không cần đến.

Trong giao tiếp hàng ngày, nếu bạn gặp một người lạ có thể cùng lĩnh vực nghề nghiệp với mình và muốn có sự hợp tác sau này, bạn cũng có thể gửi cho họ một tấm danh thiếp của mình. Lúc này tấm danh thiếp đóng vai trò giới thiệu bản thân bạn, những thông tin liên hệ, contact khi họ có nhu cầu.

Như vậy, trong đời sống xã hội hiện nay, đặc biệt là trong thời buổi bận rộn và có quá ít thời gian để ngồi giới thiệu tỉ mỉ về bản thân thì danh thiếp sẽ giúp bạn thực hiện nhanh chóng việc giới thiệu bản thân. Chỉ với những thông tin được in ấn trên tấm card đó thì đối tác có thể biết nhanh chóng những thông tin cơ bản nhất: Họ tên, chức vụ, đơn vị công tác, email, địa chỉ liên lạc, số điện thoại, fax.

In danh thiếp giá rẻ với giấy mỹ thuật, giấy art

Nếu như bạn muốn in danh thiếp giá rẻ sử dụng lâu dài và thể hiện sự độc đáo, phá cách thì có thể lựa chọn phôi thẻ nhựa, phôi thẻ nhựa trong để in ấn. Nếu bạn muốn một tấm danh thiếp đơn giản, bình thường thì có thể dùng giấy Bristol hay giấy Coucher. Còn nếu bạn là người có thiên hướng nghệ thuật, có yêu cầu thẩm mỹ cao thì nên dùng chất liệu giấy art, hay còn gọi là giấy mỹ thuật.

Giấy mỹ thuật là loại giấy rất đẹp,đa dạng về màu sắc. Do đó, khi bạn sử dụng loại giấy này cho in ấn danh thiếp sẽ không càn phải đau đầu lựa chọn, phối màu sắc sao cho hài hòa, cũng không cần đến công đoạn gia công phủ màu kỳ công, tốn kém.

Với một độ xốp nhất định cho phép loại giấy này đáp ứng được việc dập nổi họa tiết khi bạn có nhu cầu. Chất lượng giấy này rất tốt cho in ấn. Đây được xem là loại giấy in rất cao cấp, chỉ đứng sau thẻ nhựa. Bạn cũng không cần phải lo lắng về giá thành in ấn khi đây là chất liệu in ấn có giá thành rẻ.

Gia công danh thiếp theo yêu cầu

Với bất kỳ một sản phẩm in ấn nào muốn sử dụng tốt và có tuổi thọ lâu bền thì đều cần đến công đoạn gia công, dù đó là 1 hay nhiều phương pháp gia công.

Trong in danh thiếp giá rẻ có các phương pháp gia công cơ bản sau đây: cán màng bảo vệ bề mặt sản phẩm in ấn; dập nổi tăng tính thẩm mỹ; phủ UV toàn phần, định hình; phủ nhũ.

Đây đều là những phương pháp gia công giúp tăng cường chất lượng và hiệu ứng thẩm mỹ cho sản phẩm. Do đó, tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn bất kỳ cách thức gia công nào cho sản phẩm của mình.

Truy cập nhanh vào website: https://indanhthiep.net để tham khảo thêm thông tin về dịch vụ in danh thiếp.

Ngoài dịch vụ in danh thiếp, Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing còn cung cấp dịch vụ in hiflex và dịch vụ in PP phục vụ hoạt động quảng cáo. Xem thêm tại:

>> https://inpp.com.vn/tags/in-pp-quang-cao.html

>> https://inhiflex.com/tags/in-hiflex-quang-cao.html


In danh thiếp giá rẻ trên chất liệu giấy mỹ thuật, gia công theo yêu cầu thực hiện nhanh chóng tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing là đơn vị in ấn chuyên nghiệp tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi đã thực hiện in ấn cho rất nhiều công ty và đơn vị sản xuất. Với tiêu chí:

  • Đáp ứng tiến độ, thời gian yêu cầu
  • Giá thành cạnh tranh, tốt nhất
  • Giao hàng đúng hẹn

Điều đặc biệt là In Kỹ Thuật Số - Digital Printing ltd cam kết có những chính sách hậu mãi đặc biệt dành cho khách hàng thường xuyên, khách hàng thực hiện in đơn hàng lớn với giá rẻ nhất. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và tiết kiệm nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi qua hệ thống số điện thoại: (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69 hoặc qua địa chỉ hộp thư in ấn nhanh: innhanh@inkythuatso.com.

Tags: in danh thiếp, in danh thiếp giá rẻ, in danh thiếp giấy mỹ thuật, giấy mỹ thuật, in danh thiếp giấy art, gia công in danh thiếp giá rẻ, in danh thiếp giá rẻ hcm, in danh thiếp giá rẻ tphcm, in danh thiếp giá rẻ bình thạnh, in danh thiếp giá rẻ sài gòn
DigitalPrinting.com.vn / In danh thiếp
No avatar
Đăng bởi huuloi
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 117/117
Tags: in danh thiếp, in danh thiếp giá rẻ, in danh thiếp giấy mỹ thuật, giấy mỹ thuật, in danh thiếp giấy art, gia công in danh thiếp giá rẻ, in danh thiếp giá rẻ hcm, in danh thiếp giá rẻ tphcm, in danh thiếp giá rẻ bình thạnh, in danh thiếp giá rẻ sài gòn
DigitalPrinting.com.vn / In danh thiếp