In danh thiếp giá rẻ Tp.HCM từ giấy Coucher các định lượng C200, C250

Thứ Ba, 04/08/2015, 00:54 GMT+7

Do nhu cầu trao đổi, giao tiếp ngày càng được chú trọng trong cuộc sống cũng như công việc hiện nay thì danh thiếp đã trở thành vật phẩm trao đổi thông tin không thể thiếu. In danh thiếp giá rẻ Tp.HCM nhanh chóng và đẹp mắt với giấy Coucher cho chất lượng in ấn tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm:

>> Chọn chất liệu phù hợp làm poster quảng cáo

>> In tranh khổ lớn dán tường chủ đề biển đảo Việt Nam với chất liệu PP

In danh thiếp giá rẻ Tp.HCM từ giấy Coucher tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In danh thiếp giá rẻ Tp.HCM từ giấy Coucher tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Tại sao chọn giấy Coucher cho in danh thiếp giá rẻ?

Để in danh thiếp với chất lượng in ấn tốt thì có khá nhiều chất liệu cho bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn phôi thẻ nhựa nếu muốn danh thiếp được lâu bền, hoặc bạn có thể lựa chọn giấy Art nếu ưa thích nghệ thuật…

Nếu như bạn muốn in ấn nhanh chóng, in danh thiếp giá rẻ Tp.HCM nhưng chất lượng in ấn không thua kém gì thẻ nhựa hay giấy Art thì hãy chọn giấy Coucher. Giấy Coucher có nhiều định lượng phù hợp cho in ấn tạp chí, brochure, catalogue, tờ rơi. Còn với danh thiếp thì hầu hết là định lượng 200gsm, 250gsm.

Giấy Coucher có bề mặt trắng sáng, láng mịn nên độ bám mực và hiển thị mực rất tốt và nét. Danh thiếp thể hiện được phong thái của một cá nhân. Vậy nên, nếu như bạn thích sự chỉn chu và nghiêm túc cũng như tạo chút sang trọng thì Coucher là chất liệu bạn không nên bỏ qua.

In danh thiếp trên giấy Coucher như thế nào?

Để thực hiện in danh thiếp giá rẻ Tp.HCM giấy Coucher chuyên dụng thì trước hết bạn cần thiết kế file in. Trước khi bắt tay vào thiết kế thì bạn nên xác định lại thông tin sẽ in ấn. Những thông tin này là không thể thiếu trên tấm danh thiếp của bạn: Họ tên người sở hữu, đơn vị công tác, địa chỉ liên hệ (số điện thoại, di động, địa chỉ nhà, email).

Tùy thuộc vào yêu cầu hay năng khiếu thẩm mỹ mà bạn có thể bố trí, sắp xếp cho tấm danh thiếp của mình hoa văn hay chi tiết để tạo điểm nhấn. Điều này là không bắt buộc.

Sau khi hoàn thành công đoạn chuyển file thiết kế thành bản in thì bạn cần cán màng bảo vệ cho sản phẩm. Mục đích chính là chống trầy xước bề mặt. Nếu bạn muốn tấm danh thiếp của mình không quá đơn điệu thì có thể lựa chọn phủ màu, phủ UV.

Các chất liệu thích hợp cho in danh thiếp giá rẻ

Như đã đề cập ở trên, có nhiều chất liệu cho bạn lựa chọn in danh thiếp: giấy Coucher, giấy Bristol, Giấy Duplex, thẻ nhựa, giấy Art… Tùy vào nhu cầu, tính cách hay chi phí thực hiện mà bạn có thể lựa chọn những chất liệu sao cho phù hợp nhất.

Mỗi loại chất liệu sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau và thích hợp với từng kiểu người. Do đó hãy đảm bảo là bạn muốn một tấm danh thiếp có phong cách như thế nào (Đơn giản – cầu kỳ - nghệ thuật…) rồi chọn chất liệu rồi mới thực hiện in.

Nếu như số lượng danh thiếp bạn muốn in là nhiều thì bạn nên in test để kiểm tra chất lượng có đạt yêu cầu hay không. Nếu như đạt thì mới tiến hành in tất cả. Tránh việc in đồng loạt rồi không như ý muốn, lúc đó sẽ gây tốn kém chi phí in lại và tốn thời ian chờ in thêm lần nữa.

Để nắm bắt thông tin nhanh chóng và cụ thể hơn thì bạn có thể truy cập vào trang web chuyên thiết kế, in danh thiếp giá rẻ Tp.HCM của chúng tôi: https://indanhthiep.net. Thông tin được cập nhật liên tục và đầy đủ cho bạn tham khảo.

Liên hệ Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing để thực hiện in danh thiếp  với giá tiết kiệm cho bạn

Với hệ thống số điện thoại (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69  bạn có thể đặt mọi câu hỏi về chất liệu, phương pháp in, giá thành... để được đội ngũ nhân viên tư vấn cụ thể.

Hoặc nếu bạn đã có file in và muốn tiến hành đặt in, gửi nhanh về innhanh@inkythuatso.com để được kiểm tra file và chỉnh sửa nếu cần thiết. Và cụ thể nhất là bạn đến trung tâm in ấn của chúng tôi tại 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM để được tư vấn và liên hệ in ấn trực tiếp, chính xác nhất.

Tags: in danh thiếp, in danh thiep, in danh thiếp giá rẻ, in danh thiếp giá rẻ tp.hcm, in danh thiếp giấy coucher, giấy coucher, in danh thiếp giá rẻ hcm, in danh thiếp giá rẻ tphcm, in danh thiếp giá rẻ sài gòn, In Kỹ Thuật Số, in offset
DigitalPrinting.com.vn / In danh thiếp
No avatar
Đăng bởi huuloi
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 117/117
Tags: in danh thiếp, in danh thiep, in danh thiếp giá rẻ, in danh thiếp giá rẻ tp.hcm, in danh thiếp giấy coucher, giấy coucher, in danh thiếp giá rẻ hcm, in danh thiếp giá rẻ tphcm, in danh thiếp giá rẻ sài gòn, In Kỹ Thuật Số, in offset
DigitalPrinting.com.vn / In danh thiếp