In danh thiếp trong suốt, in name card nhựa trong suốt giá rẻ tại TPHCM

Thứ Ba, 04/08/2015, 00:49 GMT+7

Trong giao tiếp hàng ngày, gặp gỡ khách hàng hay đối tác kinh doanh thì việc bạn gửi họ một tấm danh thiếp của mình sẽ tạo sự chuyên nghiệp, lịch sự. In danh thiếp trong suốt với độ cứng cáp bởi chất liệu nhựa cứng, trong, do đó thông tin in ấn của bạn sẽ rất nổi bật.

In danh thiếp trong suốt tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In danh thiếp trong suốt tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In danh thiếp trong suốt – khẳng định đẳng cấp và sự chuyên nghiệp

Có khá nhiều chất liệu thích hợp cho in danh thiếp sử dụng trong giao tiếp hàng ngày. Tùy vào nhu cầu cũng như chi phí thực hiện mà bạn có thể lựa chọn bất kỳ chất liệu nào trong số các loại giấy in, giấy art, phôi thẻ nhựa, thẻ nhựa.

Nếu bạn muốn sở hữu sản phẩm tốt, cứng cáp và thể hiện được sự độc đáo thì hãy chọn thẻ nhựa. In danh thiếp trong suốt sẽ giúp cho tấm danh thiếp của bạn gây được ấn tượng với người cầm nó cũng như rất khác biệt, nổi bật so với những tấm danh thiếp khác.

Đặc điểm của tấm danh thiếp loại này là có độ trong, cứng cáp, thông tin in ấn được hiển thị rất rõ ràng. Do chất liệu trong nên đa phần là in 1 mặt.

So sánh danh thiếp trong suốt với danh thiếp giấy Art

Như đã đề cập ở trên, có nhiều chất liệu để in danh thiếp. Tuy nhiên để tạo nên sự sang trọng, tính thẩm mỹ, độc đáo thì ở đây chúng tôi chỉ đề cập đến in danh thiếp trong suốt và in danh thiếp với giấy mỹ thuật (hay còn gọi là giấy art).

In danh thiếp giấy art: là loại giấy có độ dày lý tưởng cho việc dập nổi khi có yêu cầu. Giấy có độ xốp nhẹ. Loại giấy này có khá nhiều màu, do đó bạn chỉ cần lựa chọn màu sắc mình muốn rồi thiết kế thông tin in ấn. Quá trình thiết kế sẽ bỏ qua được khâu chọn và phối màu. Bạn có thể in thêm màu khác để tạo sự kết hợp hấp dẫn. Tuy nhiên sản phẩm dễ giảm chất lượng khi tiếp xúc với nước.

In danh thiếp trong suốt: là một sản phẩm của in thẻ nhựa. Sản phẩm có độ cứng cáp, không thấm nước, dễ dàng cất giữ và có độ bền cao. Sản phẩm không bị mất thông tin hay giảm chất lượng khi tiếp xúc với nước. Với chất liệu này thiết kế file in đơn giản sẽ tạo được sự độc đáo, lạ mắt và phá cách.

Dịch vụ in danh thiếp sử dụng cho hoạt động giao tiếp, trao đổi thông tin

Bạn có thể lựa chọn dịch vụ in danh thiếp giá rẻ cùng với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing. Chúng tôi cung cấp trọn gói dịch vụ in ấn cho bạn: Tư vấn miễn phí – Thiết kế tại chỗ – In ấn nhanh – Gia công hoàn thiện sản phẩm – Giao hàng tận nơi.

Chỉ với 1 tấm danh thiếp nhỏ gọn nhẹ nhưng sẽ cung cấp cho đối tác của bạn các thông tin rất cơ bản về cá nhân như tên tuổi, chức danh, công ty, số điện thoại liên hệ, địa chỉ, website và một vài thông tin khác. Đó là những thông tin không thể thiếu cho bất cứ một tấm danh thiếp nào.

Theo tiêu chuẩn Mỹ sản phẩm có kích thước là 3.5 x 2 inch ngang hoặc dọc. Còn tại Việt Nam, danh thiếp được thiết kế in ấn với kích thước 90 x 55mm hoặc 89 x 54mm.

Tham khảo thêm thông tin dịch vụ in ấn danh thiếp các loại tại https://indanhthiep.net.

Bên cạnh đó, nếu bạn có nhu cầu in PP, in hiflex chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in ấn đáp ứng cho bạn. Xem thêm tại:

>>https://inhiflex.com/0909099669-hotline-in-hiflex-bang-ron-quang-cao-tp-hcm-413.html

>>https://inpp.com.vn/in-pp-gia-cong-cat-theo-hinh-anh-hoat-hinh-vui-nhon-trang-tri-tuong-phong-benh-tre-em-497.html


Liên hệ Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing để được in ấn danh thiếp nhanh chóng, in danh thiếp trong suốt đẹp

Đáp ứng nhu cầu in nhanh, in lấy gấp, Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing mang đến giải pháp in nhanh danh thiếp chuyên nghiệp nhất:

  • Sở hữu cả máy in công nghệ tiên tiến, hiện đại, đáp ứng nhu cầu in lấy ngay, lấy gấp
  • Quy trình nhận đơn hàng in nhanh và khoa học: nhận file in của khách hàng – kiểm tra file nhanh – lập hóa đơn – chuyển đi in
  • Nguyên vật liệu in ấn chất lượng, dồi dào, sẵn sàng in ngay khi khách hàng có yêu cầu in nhanh
  • Gia công in ấn nhanh chóng, đẹp với đội ngũ nhân viên gia công nhiều năm tay nghề

Liên hệ in danh thiếp trong suốt với chúng tôi qua hệ thống: 090 1189 365 - 090 1188 365 - 09 09 09 96 69 - (08) 224 66666 - (08) 2237 6666 - (08) 2238 6666 hoặc địa chỉ 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

Bạn cũng có thể gửi yêu cầu đặt in cho chúng tôi qua địa chỉ email: innhanh@inkythuatso.com và nhận báo giá chi tiết.

Tags: in danh thiếp, in danh thiếp giá rẻ, in nhanh danh thiếp, in danh thiếp lấy ngay, in danh thiếp trong suốt, in danh thiếp trong suốt giá rẻ, in danh thiếp trong suốt lấy liền, in danh thiếp trong suốt offset, In Kỹ Thuật Số
DigitalPrinting.com.vn / In danh thiếp
No avatar
Đăng bởi huuloi
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 117/117
Tags: in danh thiếp, in danh thiếp giá rẻ, in nhanh danh thiếp, in danh thiếp lấy ngay, in danh thiếp trong suốt, in danh thiếp trong suốt giá rẻ, in danh thiếp trong suốt lấy liền, in danh thiếp trong suốt offset, In Kỹ Thuật Số
DigitalPrinting.com.vn / In danh thiếp