In hiflex giá rẻ, in nhanh hiflex uy tín, in hiflex khổ lớn chuyên cho quảng cáo trong nhà lẫn ngoài trời

Thứ Hai, 03/08/2015, 23:47 GMT+7

In hiflex là dịch vụ in ấn được lựa chọn cho in ấn quảng cáo, in phục vụ chương trình sự kiện. Các sản phẩm pano, băng rôn, poster, backdrop đều là sản phẩm in hiflex giá rẻ. In Kỹ Thuật Số cung cấp dịch vụ in ấn nhanh, in quảng cáo sử dụng trong nhà lẫn ngoài trời thích hợp cho chương trình, sự kiện.

In hiflex giá rẻ, in nhanh khổ lớn tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In hiflex giá rẻ, in nhanh khổ lớn tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In nhanh hiflex trên máy in khổ lớn

Hiflex là chất liệu có khổ in ấn rất rộng lớn. Với khổ bạt là 3.2m hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu in khổ lớn như phông nền, pano quảng cáo ngoài trời. Với khổ in ấn rộng lớn đó đòi hỏi phải có máy in đáp ứng được yêu cầu in nhanh chỉ trong 1 lần in.

Tại xưởng in của In Kỹ Thuật Số có trang bị máy in mực dầu Mimaki có khổ in 3.2m đáp ứng được yêu cầu hoàn thành bản in hiflex giá rẻ chỉ trong 1 lần in. Chỉ thực hiện trong 1 lần in nhưng bản in vẫn đảm bảo được các yếu tố: in nhanh, chất lượng đẹp mắt, mực in đều.

Ngoài ra, với khổ in nhỏ hơn nhưng đòi hỏi in số lượng lớn hơn 1 bản in thì có thể sắp xếp file in sao cho hợp lý rồi tiến hành in. Với 1 lần in bạn đã có được sản phẩm ưng ý.

In quảng cáo trong nhà lẫn ngoài trời trên chất liệu bạt hiflex

Hiflex là chất liệu sử dụng rất tốt ở môi trường bên ngoài. Loại chất liệu này đáp ứng được mọi thay đổi của thời tiết như nắng mưa thất thường. Môi trường ở nước ta là nhiệt đới với khí hậu ẩm, thời tiết không ổn định kèm theo gió, do đó 1 sản phẩm quảng cáo muốn sử dụng tốt ở bên ngoài đòi hỏi phải dai, bền, không bị dãn rách.

Mặc dù được ưa chuộng khi sử dụng ngoài trời nhưng hiflex cũng được sử dụng tốt trong nhà. Các sản phẩm in ấn quảng cáo từ in hiflex giá rẻ bao gồm poster, phông nền cưới. Sử dụng ngoài trời có poster, băng rôn, pano.

So với những chất liệu in ấn khác có thể hiflex không bằng về chất lượng bản in nhưng về tuổi thọ sản phẩm cũng như thời gian, điều kiện sử dụng thì khó có chất liệu nào có thể sánh kịp.

In hiflex giá rẻ với In Kỹ Thuật Số

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing có dịch vụ in ấn hết sức đa dạng. Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ in trang trí thì thế mạnh chính là dịch vụ in ấn quảng cáo.

Nắm bắt được tâm lý và nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, Công ty đã cải tiến rất nhiều về dịch vụ in, về hệ thống máy móc, đầu tư đàu tạo chất lượng đội ngũ nhân viên. Từ đó, không chỉ đáp ứng về dịch vụ in ấn mà còn đáp ứng được về dịch vụ phục vụ khách hàng.

Khi có nhu cầu in ấn hãy liên hệ nhanh với chúng tôi, chúng tôi cam kết mang đến giải pháp in ấn tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất cho mọi khách hàng.

Truy cập vào trang http://inhiflex.com để tham khảo thêm về dịch vụ in ấn quảng cáo. Nếu bạn có nhu cầu in PP sử dụng trong nhà lẫn ngoài trời có thể tham khảo thêm tại:

>> http://inpp.com.vn/tags/in-pp-standee.html


Liên hệ đặt in hiflex giá rẻ tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Cách thức để bạn liên hệ in nhanh hiflex giá rẻ với chúng tôi:

  • Gọi điện thoại: hệ thống số điện thoại 090 1189 365 - 090 1188 365 - 09 09 09 96 69 - (08) 224 66666 - (08) 2237 6666 - (08) 2238 6666
  • Gửi email: email innhanh@inkythuatso.com
  • Gặp trực tiếp: Địa chỉ liên hệ trực tiếp 365 Lê Quang Định, Phương 5, Q.Bình Thạnh

Tags: in hiflex, in nhanh hiflex, in hiflex quảng cáo, in hiflex lấy ngay, in hiflex quảng cáo khổ lớn, in hiflex khổ lớn, in hiflex giá rẻ, in hiflex giá rẻ hcm, in hiflex giá rẻ bình thạnh, in hiflex giá rẻ tphcm, In Kỹ Thuật Số, in hiflex quảng cáo giá rẻ
DigitalPrinting.com.vn / In hiflex giá rẻ
No avatar
Đăng bởi huuloi
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 117/117
Tags: in hiflex, in nhanh hiflex, in hiflex quảng cáo, in hiflex lấy ngay, in hiflex quảng cáo khổ lớn, in hiflex khổ lớn, in hiflex giá rẻ, in hiflex giá rẻ hcm, in hiflex giá rẻ bình thạnh, in hiflex giá rẻ tphcm, In Kỹ Thuật Số, in hiflex quảng cáo giá rẻ
DigitalPrinting.com.vn / In hiflex giá rẻ