In nhanh catalogue chất lượng cùng công nghệ in offset

Thứ Ba, 04/08/2015, 00:22 GMT+7

Bên cạnh các hình thức quảng cáo bằng phương tiện truyền thông hiện đại như internet, radio, truyền hình... thì hình thức in catalogue là một trong những chiến lược quảng bá sản phẩm dịch vụ hữu hiệu nhất. Đồng hành cùng với tốc độ quảng bá nhanh chóng của thời đại, in nhanh catalogue đáp ứng nhu cầu của mọi doanh nghiệp với mọi quy mô khác nhau mang lại hiệu quả cao cho việc giới thiệu hình ảnh sản phẩm, doanh nghiệp đến người tiêu dùng.


In nhanh catalogue chất lượng cùng công nghệ in offset tại Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Yếu tố quyết định người tiêu dùng cũng như đối tác chọn lựa sản phẩm dịch vụ của bạn, mà bỏ qua những dịch vụ từ những đối thủ cạnh tranh khác, không chỉ về mặt chất lượng mà điều quan trọng chính là tốc độ thông tin sản phẩm đến tay người tiêu dùng nhanh hay chậm. Với công nghệ in offset hiện đại, Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing đáp ứng cho bạn tốc độ in nhanh catalogue, chất lượng tốt.

Yếu tố giúp tiến độ in catalogue diễn ra nhanh chóng, chất lượng

Một cuốn catalogue được in ấn nhanh chóng, chất lượng yếu tố cần thiết trước tiên chính là bạn cần chuẩn bị sẵn mẫu thiết kế catalogue đẹp hoàn chỉnh với đầy đủ thông tin ngắn gọn, cần thiết về sản phẩm và doanh nghiệp, đồng thời được bố trí một cách độc đáo, hình ảnh màu sắc hài hòa bắt mắt là điều giúp thành phẩm tạo ra đạt chất lượng, hiệu quả tốt nhất.

Kế đó tùy vào nhu cầu thẩm mỹ, mục tiêu giới thiệu sản phẩm đến khách hàng, đối tác mà bạn lựa chọn chất liệu giấy, khổ in cho phù hợp để in catalogue, hiện tại chất liệu được dùng trong in ấn catalogue là giấy coucher hoặc coucher matt dành cho in trang trong với tính năng hút mực cao, láng... giấy bristol dày hơn dùng cho in bìa cuốn catalogue của bạn.

Song hành đó doanh nghiệp bạn cần chọn một nơi uy tín chuyên in nhanh catalogue với công nghệ in hiện đại – máy in offset chuyên dùng cho in nhanh catalogue giúp bạn đưa mẫu thiết kế trên file in vào thực tiễn, nhanh chóng truyền tải hình ảnh thông tin trực quang đến khách hàng, đối tác.

Để doanh nghiệp bạn có thể dễ dàng nắm bắt các khâu chuẩn bị cho quá trình in catalogue diễn ra nhanh chóng, chất lượng, Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing của chúng tôi sẳn sàng tiếp nhận mọi cuộc gọi đặt in, thắc mắt về phần thiết kế cũng như chất liệu, kỹ thuật in offset của bạn qua đường dây nóng 09 09 09 96 69.

Phương pháp in offset cho bạn tốc độ in nhanh catalogue , số lượng nhiều, chất lượng cao, giá thành rẻ

Đối với hình thức in catalogue doanh nghiệp bạn có thể chọn lựa từng loại máy in cho phù hợp với số lượng, nhu cầu in ấn của mình. Với công nghệ in offset được phần lớn các doanh nghiệp chọn lựa bởi số bản in ấn lớn trên 1000 bản, đáp ứng nhu cầu quảng bá rộng rãi đến người tiêu dùng, đồng thời với giá thành trung bình trên từng thành phẩm sẽ giảm càng nhiều nếu như số lượng in càng lớn, giúp doanh nghiệp bạn không chỉ in ấn với số lượng lớn nhanh chóng mà còn tiết kiệm được chi phí một cách tối đa.

Cùng với hệ màu CMYK sữ dụng trên máy in offset cho phép bạn pha trộn các loại màu sắc khác nhau, giúp thành phẩm in ấn có được màu sắc đẹp, trung thực tương ứng với mẫu thiết kế của bạn. Đồng thời với loại mực dầu chuyên dùng cho in catalogue giúp thành phẩm bền hơn với tính năng không thấm nước.

Để thực hiện in nhanh catalogue với công nghệ in offset tại Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing doanh nghiệp bạn có thể gửi mail về địa chỉ innhanh@inkythuatso.com

 

Liên hệ đặt in catalogue nhanh chóng, chất lượng cùng công đoạn gia công tỉ mỉ tại Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Để có được thành phẩm in catalogue nhanh chóng, chất lượng không thể thiếu công đoạn gia công cán màng sau in, với công đoạn này doanh nghiệp bạn có thể chọn lựa tùy theo nhu cầu của mình chẳng hạn như cán màng bóng, mờ, hoặc sáp. Dù bạn chọn phương thức nào cho in nhanh catalogue thì đều đạt được hiệu quả tốt nhất trong việc giúp thành phẩm tăng độ bền, đẹp, tránh trầy xước khi đến tay khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm, với đôi bàn tay khéo léo linh hoạt trong gia công cán màng cho in catalogue trong những năm qua, đảm bảo cho bạn có được thành phẩm đẹp mắt như ý muốn.

Liên hệ đặt in catalogue nhanh chóng, chất lượng, đẹp thông qua đường dây nóng 09 09 09 96 69, hoặc gửi mail về innhanh@inkythuatso.com.

Đến với Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing, bạn sẽ nhanh chóng có được thành phẩm từ in nhanh catalogue nhờ máy in offset hiện đại, được nhập về sử dụng in ấn tại công ty, không qua một trung gian nào khác, nhờ vậy bạn có thể yên tâm liên hệ đặt in trực tiếp tại công ty của chúng tôi, địa chỉ 365 Lê Quang Định, P. 5, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.


Tags: Kỹ thuật in catalogue, in catalogue, In nhanh catalogue, in offset catalogue, in phun kỹ thuật số catalogue, in catalogue nhanh, in catalogue số lượng nhiều, in catalogue giá rẻ, in catalogue số lượng tùy chọn, in catalogue Tp.HCM, công ty in kỹ thuật số
DigitalPrinting.com.vn / In catalogue
No avatar
Đăng bởi huuloi
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 117/117
Tags: Kỹ thuật in catalogue, in catalogue, In nhanh catalogue, in offset catalogue, in phun kỹ thuật số catalogue, in catalogue nhanh, in catalogue số lượng nhiều, in catalogue giá rẻ, in catalogue số lượng tùy chọn, in catalogue Tp.HCM, công ty in kỹ thuật số
DigitalPrinting.com.vn / In catalogue