In tem bảo hành điện thoại, tem bảo hành máy tính, linh kiện điện tử tại TPHCM

Thứ Ba, 04/08/2015, 00:05 GMT+7

Tem bảo hành là vật phẩm cần thiết cho những sản phẩm máy móc điện tử, linh kiện điện tử. In tem bảo hành điện thoại cũng như các thiết bị khác giúp hạn chế tình trạng tráo đổi hàng hóa bên trong, đảm bảo chất lượng sản phẩm.

In tem bảo hành điện thoại với giá thành rẻ cùng Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In tem bảo hành điện thoại với giá thành rẻ cùng Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In tem bảo hành điện thoại, tem bảo hành máy tính, linh kiện điện tử

Tem bảo hành là dòng sản phẩm thường thấy với các sản phẩm là máy móc, điện tử, linh kiện. Với chiếc máy tính xách tay bạn có thể thấy con tem bảo hành dán ở khe hở màn hình để tránh việc thay màn hình, hoặc những con tem nhỏ dán ở trên những ốc vít tránh mở ra tráo đổi chip, ổ cứng, ram hay các thiết bị khác.

Những con tem này không bị hạn chế về kiểu dáng cũng như kích thước, tuy nhiên dạng tem thông dụng nhất được sử dụng là tem hình tròn, hình chữ nhật hoặc bầu dục. Lý do đơn giản nhất là nó dễ dàng bóc và dán mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng con tem.

Với in tem bảo hành điện thoại người ta hạn chế in với kiểu dáng hoa văn phức tạp mà ưa chuộng kiểu trơn đơn giản. Bởi nếu đường nét quá phức tạp thì việc bóc gỡ ra dễ làm mất nét con tem.

In tem vỡ làm tem bảo hành với giá rẻ

Để in tem bảo hành điện thoại sử dụng sao cho hiệu quả nhất thì bạn nên dùng chất liệu decal vỡ. Decal là chất liệu có sẵn một lớp keo tự dính ở mặt sau và thực hiện in ấn ở mặt trước. Khác với những chất liệu khác khi muốn sử dụng thì phải cán keo thì mới dán được lên vị trí mong muốn thì decal lại khác.

Do có sẵn 1 lớp keo có độ bám dính rất tốt nên việc bạn cần làm chỉ là thiết kế file in tem bảo hành giá rẻ rồi thực hiện in và bế tem. Sản phẩm có thể dính dễ dàng và chắc chắn chỉ với 1 lực ép nhẹ nhàng.

Cùng là chất liệu decal nhưng decal vỡ này lại có độ dòn khi sử dụng. Khi in ấn nó vẫn chưa dòn nhưng khi để cang lâu, được tiếp xúc với điều kiện môi trường nên nó sẽ dòn hơn. Ưu điểm của loại decal này là khi đã dán lên bất cứ đâu sẽ khó để bóc ra. Nếu bạn cố gắng gỡ thì con tem sẽ không còn nguyên vẹn nữa. Để sử dụng tốt thì bạn nên cẩn thận, nhẹ tay với loại chất liệu, loại sản phẩm này.

Các loại tem được in ấn từ chất liệu decal

Không chỉ có chất liệu deal vỡ mới in tem bảo hành điện thoại được mà có nhiều chất liệu có thể sử dụng. Decal là chất liệu đa dạng và sẵn sàng đáp ứng được mọi yêu cầu in ấn, từ poster đến in trang trí không gian, vật dụng, làm tem nhãn dán sản phẩm.

Nếu bạn muốn in ấn tem bảo hành sản phẩm có thể chọn chất liệu decal bạc, vàng, trong, hologram, 7 màu, giấy… Mỗi loại decal đều có thế mạnh riêng mà ứng với mỗi sản phẩm riêng.

Xem thêm dịch vụ in ấn tem các loại tại http://intembaohanh.com.vn.

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in PP, in hiflex:

>> http://inpp.com.vn/tags/ngoai-troi.html

>> http://inhiflex.com/tags/hiflex-re.html


Cung cấp bộ đôi dịch vụ thiết kế, in ấn nhanh chóng chỉ có tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng sớm sở hữu sản phẩm in ấn mong muốn, chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ in ấn nhanh mà còn cung cấp dịch vụ thiết kế file in tại chỗ. Chỉ 15 phút bạn sẽ có ngay bản thiết kế in tem bảo hành điện thoại ưng ý nhất trước khi chuyển in.

Để tiết kiệm thời gian in ấn thì bạn có thể tự chuẩn bị file thiết kế rồi chuyển đến cho chúng tôi theo 2 cách:

  • Gửi qua hộp thư in nhanh: innhanh@inkythuatso.com, nhân viên chúng tôi sẽ tiếp nhận file, kiểm tra file và phản hồi ngay cho bạn
  • Trực tiếp mang file đến trụ sở của Công ty tại 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Liên hệ in tem bảo hành giá rẻ với chúng tôi qua hệ thống: 090 1189 365 - 090 1188 365 - 09 09 09 96 69 - (08) 224 66666 - (08) 2237 6666 - (08) 2238 6666 hoặc qua email: innhanh@inkythuatso.com.

Tags: in tem bảo hành, in tem bảo hành điện thoại, in tem bảo hành giá rẻ, in nhanh tem bảo hành, in tem bảo hành điện thoại giá rẻ, in tem bảo hành điện thoại hcm, in tem bảo hành điện thoại tphcm, In Kỹ Thuật Số, in tem bảo hành điện thoại bình thạnh
DigitalPrinting.com.vn / In tem nhãn
No avatar
Đăng bởi huuloi
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 117/117
Tags: in tem bảo hành, in tem bảo hành điện thoại, in tem bảo hành giá rẻ, in nhanh tem bảo hành, in tem bảo hành điện thoại giá rẻ, in tem bảo hành điện thoại hcm, in tem bảo hành điện thoại tphcm, In Kỹ Thuật Số, in tem bảo hành điện thoại bình thạnh
DigitalPrinting.com.vn / In tem nhãn