In tem chống hàng giả số lượng ít với in phun kỹ thuật số

Thứ Ba, 04/08/2015, 00:09 GMT+7

In tem chống hàng giả từ chất liệu decal phản quangIn tem chống hàng giả mang lại hiệu quả kép, vừa giúp người tiêu dùng cho cơ sở lựa chọn đúng món hàng chất lượng, chính hãng; vừa giúp doanh nghiệp giữ được uy tín, doanh thu cũng như niềm tin của khách hàng.


In tem chống hàng giả số lượng ít cùng Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Để in tem chống hàng giả, bạn cần đến lớp decal đặc biệt cho phần nền, thường là decal 7 màu (hologram) và phần thực hiện in ấn thông tin doanh nghiệp lên trên lớp nền này. Phần nền sử dụng phôi có sẵn, phần thông tin phí trên được thực hiện in ấn với công nghệ in offset nếu số lượng tem đặt in nhiều, và công nghệ in phun kỹ thuật số nếu số lượng ít.

In tem chống hàng giả số lượng ít ứng dụng từ công nghệ in phun hiện đại

Nếu trước đây công nghệ in phun cho chất lượng hình ảnh thua kém nhiều lần so với in offset công nghiệp, thì nay, với sự tiến bộ trong công nghệ phục vụ in ấn, in phun kỹ thuật số đã dần bắt kịp chất lượng in ấn của offset, đồng thời bổ sung thêm ưu điểm in nhanh của mình với tốc độ in ấn ngày càng được tăng lên.

In tem chống hàng giả số lượng ít để có được mức chi phí in ấn hợp lý, hình ảnh rỏ ràng thì việc ứng dụng công nghệ in phun để thực hiện là điều được các đơn vị in ấn khuyên khách hàng của mình đặt in.

Với in phun, mực in được phun trực tiếp lên bề mặt, do đó, thời gian in ấn được rút ngắn. Tuy nhiên, in phun độ bám mực không cao như in offset, do offset sử dụng trục cao su để ép mực vào bề mặt chất liệu, do đó, để giải quyết vấn đề này, gia công cán màng ngoài mặt in được thực hiện.

Gia công trong in tem chống hàng giả

Tem chống hàng giả được thực hiện qua nhiều công đoạn, từ lên thiết kế, đặt in cho đến gia công sau in, mỗi công đoạn đều có sự quan trọng của nó, trong đó khâu gia công yêu cầu sự tỉ mỉ và cẩn thận.

Gia công cán màng giúp bảo vệ bề mặt in, lớp màng vừa là lớp hạn chế sự tiếp xúc trực tiếp bên ngoài lên lớp mực in, tránh trầy xước, ngoài ra còn giúp cho tem nhãn chống nước trong thời gian ngắn (ví dụ như nước bị đỗ lên bề mặt tem).

Tiếp đó, thực hiện gia công bế thành phẩm, bế là công đoạn quan trọng, thực hiện việc cắt con tem theo hình dạng cụ thể mà không làm đứt lớp giấy nền.

Thực hiên in tem chống hàng giả từ dịch vụ in nhanh của Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Đến với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số, bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ in tem chống hàng giả của chúng tôi. Được hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên trực tiếp in ấn với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành in, kế đến là hệ thống máy in hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

Liên hệ in tem chống hàng giả thông qua hotline in ấn 09 09 09 96 69 và gửi mail đặt in về innhanh@inkythuatso.com để được tư vấn, báo giá in và kiểm tra file in hoàn toàn miễn phí. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo thông tin cụ thể sau.

Tags: In tem chống hàng giả, in tem chống giả, in tem 7 màu, in tem hologram, in tem phản quang, in tem nhãn\
DigitalPrinting.com.vn / In tem nhãn
No avatar
Đăng bởi huuloi
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 117/117
Tags: In tem chống hàng giả, in tem chống giả, in tem 7 màu, in tem hologram, in tem phản quang, in tem nhãn\
DigitalPrinting.com.vn / In tem nhãn