In tem chống hàng giả số lượng lớn với in offset

Thứ Ba, 04/08/2015, 00:10 GMT+7

In tem chống hàng giả không những giúp người tiêu dùng có cơ sở để phân biệt đâu là hàng chính hãng, đâu là hàng giả mà còn giúp doanh nghiệp bảo vệ được thương hiệu và niềm tin của khách hàng với sản phẩm của mình.


In tem chống hàng giả tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Thực hiện in tem chống hàng giả mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng, hạn chế nạn làm giảm làm nhái hàng hóa. Doanh nghiệp vừa hạn chế thấ thoát doanh thu, tạo uy tín với người tiêu dùng, khách hàng chi đúng giá cho mặt hàng mình mua.

In tem chống hàng giả số lượng lớn từ in offset công nghiệp

Đối với số lượng in tem chống hàng giả nhiều, việc thực hiện in ấn với công nghệ in phun sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí in ấn, giá thành in ấn trên từng con tem là rẻ nhất, đồng thời đảm bảo được chất lượng in ấn tốt và đồng đều nhất.

Ngoài ra, phẩn thông tin doanh nghiệp được in ấn với công nghệ in phun kỹ thuật số số lượng ít. Hạn chế duy nhất của in offset là thời gian in ấn lâu hơn so với in phun kỹ thuật số, tuy nhiên, chất lượng in ấn lại đảm bảo hơn nhiều lần.

In tem chống hàng giả số lượng lớn, giá cạnh tranh tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Với thể mạnh trong in ấn tem nhãn các loại, đặc biệt là in tem chống hàng giả, Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số mang đến giải pháp in ấn linh hoạt, với in offset cho số lượng in nhiều, in phun kỹ thuật số cho số lượng in ít hơn. Từng nhu cầu in tem chống hàng giả đều được chúng tôi đáp ứng thực hiện.

Mong muốn mang đến chất lượng thành phẩm in ấn tốt nhất, chúng tôi đã đầu tư mạnh vào hệ thống máy in hiện đại, thường xuyên nhập về các loại máy in mới, công nghệ in tiên tiến nhất.

Với đội ngũ nhân viên kinh doanh chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, am hiểu về từng loại chất liệu, thành phẩm in ấn sẽ mang đến dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo và tận tâm nhất. Đồng thời đội ngũ nhân viên in ấn nhiều năm kinh nghiệm, mang đến thành phẩm in được in ấn và gia công đẹp và chất lượng nhất.

Liên hệ đặt hàng in tem chống hàng giả nhanh chóng qua hotline 09 09 09 96 69 hoặc gửi mail đặt in cùng file gốc thiết kế về innhanh@inkythuatso.com để được kiểm tra file hòa toàn miễn phí..

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo thông tin cụ thể sau đây hoặc trực tiếp đến trung tâm in ấn của Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số tại 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM để trực tiếp đặt in cùng chúng tôi.

Tags: In tem chống hàng giả, in tem chống giả, in tem 7 màu, in tem hologram, in tem phản quang, in tem nhãn
DigitalPrinting.com.vn / In tem nhãn
No avatar
Đăng bởi huuloi
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 117/117
Tags: In tem chống hàng giả, in tem chống giả, in tem 7 màu, in tem hologram, in tem phản quang, in tem nhãn
DigitalPrinting.com.vn / In tem nhãn