In tem chống hàng giả tròn bế theo đường viền cho Suri Shop

Thứ Ba, 04/08/2015, 00:11 GMT+7

Hàng giả là cách nhanh nhất làm mất đi hình ảnh thương hiệu của bạn trong lòng người tiêu dùng; không hẳn là họ không thừa nhận chất lượng sản phẩm của bạn mà là việc phân biệt hàng chính hãng và hàng giả rất khó. Nếu như tự bản thân doanh nghiệp bạn không thực hiện được dấu hiệu nhận diện hàng chất lượng với in tem chống giả thì một lượng khách hàng sẽ nhanh chóng rời bỏ họ.


In tem chống giả tròn bế theo đường viền cho Suri Shop thực hiện in ấn tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

In tem chống giả là cách các doanh nghiệp giúp người tiêu dùng nhận biết hàng chính hãng và hàng giả, đống thời cũng là giải pháp giúp doanh nghiệp bảo vệ được thương hiệu sản phẩm chất lượng của mình.

In tem chống giả từ chất liệu decal 7 màu

Tem chống giả thường được in ấn từ decal 7 màu hay còn được gọi là tem hologram, với lớp nền được in bằng công nghệ in laser hiện đại, không qua in ấn thường dùng. Với từng góc độ tem nhãn được quan sát mà tem thể hiện màu sắc sinh động và rực rỡ, đặc biệt là dưới ánh sáng trực tiếp.

Từng họa tiết trên tem có thể chuyển đổi màu sắc và hiển thị rõ theo từng góc nhìn khác nhau. Các họa tiết này được in ấn bẳng công nghệ in ấn hiện đại, các điểm mực nhỏ, dày và mịn, tạo hình thành các họa tiết nhỏ và tinh tế nhất.

Do được thực hiện trên chất liệu decal nên có độ bám dính cao, dán được trên nhiều loại chất liệu; tuy nhiên, đặc điểm nổi bât nhất của tem chống hàng giả là việc không tái sử dụng một khi đã gỡ khỏi bề mặt vật được dán.

Tem chống giả có biên độ nhiệt sử dụng lớn, từ nhiệt độ thường, nhiệt độ trong kho bảo quản lạnh, tủ ẩm,… do đó đảm bảo được tính khả dụng cho nhiều điều kiện sử dụng và bảo quản khác nhau.

In tem chống giả cho sản phẩm từ công nghệ in hiện đại

Tem chống giả được in ấn trên nền chất liệu decal đặc biệt, hay còn gọi là hologram có màu sắc chuyển đổi theo từng góc độ màu, chất liệu này được in ấn với công nghệ in laser hiện đại, hạn chế tối đa việc làm giả.

Ngoài ra, phẩn thông tin doanh nghiệp được in ấn với công nghệ in phun kỹ thuật số số lượng ít hoặc công nghệ in offset công nghiệp số lượng nhiều.

Sau in ấn, tem chống hàng giả được thực hiện gia công cán mảng bảo vệ bề mặt in cùng gia công bề thành phẩm, cắt phầm tem dán rời ra khỏi đế giấy, theo hình dạng nhất định, giúp việc sử dụng sau này đơn giản và thuận tiện hơn.

Đặt in tem chống giả tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số để có mức giá cạnh tranh nhất

In tem chống giả là cách doanh nghiệp bảo vệ người tiêu dùng cũng như tự bảo vệ chính mình khỏi nạn hàng giả, hàng nhái. Để in ấn được tem chống giả, đơn vị hay cá nhân đặt in phải đưa ra được các loại giấy tờ liên quan, nghiêng về thủ tục đặt in loại tem nhãn đặc biệt này.

Gọi điện nhanh về hotline in ấn 09 09 09 96 69 để được thông báo các loại giấy tờ cần thiết cho in tem chống hàng giả. Đồng thời, để khách hàng không phải mất công đi đến đơn vị đặt in mà có thể liên hệ đặt hàng từ xa, gửi ngay yêu cầu đặt in cùng file thiết kế về innhanh@inkythuatso.com để được tư vấn, báo giá, kiểm tra file in nhanh chóng nhất.

Đặt in tem chống giả cùng Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số để được cung cấp dịch vụ in ấn chất lượng cùng giá cả cạnh tranh nhất.

Tags: In tem chống hàng giả, in tem chống giả, in tem 7 màu, in tem hologram, in tem phản quang, in tem nhãn
DigitalPrinting.com.vn / In tem nhãn
No avatar
Đăng bởi huuloi
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 117/117
Tags: In tem chống hàng giả, in tem chống giả, in tem 7 màu, in tem hologram, in tem phản quang, in tem nhãn
DigitalPrinting.com.vn / In tem nhãn