In tem chống hàng giả từ chất liệu decal phản quang

Thứ Ba, 04/08/2015, 00:12 GMT+7

In tem chống hàng giả là một dấu hiệu nhận biết chất lượng và xuất xứ hàng hóa đơn giản, trực tiếp, người tiêu dùng dễ dàng thực hiện và nhận diện được. Việc in tem chống hàng giả không chỉ bảo vệ người tiêu dùng mà còn giúp doanh nghiệp giữ vững được thương hiệu đã tạo dựng lâu nay.


In tem chống hàng giả từ chất liệu decal phản quang cung cấp từ Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Tem chống hàng giả được thực hiện trên nền của decal phản quang, decal phản quang này có một màu, hai màu, ba màu hoặc bảy màu tùy theo yêu cầu in ấn của từng khách hàng, nhưng thông thường, để đảm bảo được tính bảo mật của in tem chống hàng giả, loại tem này được thực hiện với decal phản quang 7 màu hay tem hologram.

In tem chống giả theo yêu cầu của từng khách hàng

Đối với từng sản phẩm thương hiệu khác nhau thì được thực hiện với các thông tin và hình ảnh khác nhau, dán trên các chất liệu khác nhau, do đó, để đảm bảo in tem chống hàng giả mang đến hiệu quả trong sử dụng, bạn cần cung cấp chi tiết về bao bì sản phẩm sẽ được dán tem chống hàng giả, để thực hiện in thử và điều chỉnh thông số tem cho phù hợp.

Với số lượng in tem chống hàng giả lớn, đơn vi in ấn sẽ cung cấp dịch vụ in thử trước khi thực hiện in ấn hàng loạt, việc in thử để xem xét thành phẩm in có đúng với yêu cầu đặt in của khách hàng hay chưa, dán lên vật phẩm đạt độ dính và bám chắc hay chưa, nếu chưa đáp ứng được thì sẽ tiến hành chỉnh sửa.

Để có thểm thông tin về dich vụ in thử cho in tem chống hàng giả này, bạn có thể liên lạc nhanh về 09 09 09 96 69 để được nhân viên kinh doanh tư vấn và giải đáp thắc mắc nhanh nhất.

Thực hiện in tem chống hàng giả số lượng lớn với công nghệ in offset

Đối với số lượng in tem chống hàng giả nhiều, việc thực hiện in ấn với công nghệ in phun sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí in ấn, giá thành in ấn trên từng con tem là rẻ nhất, đồng thời đảm bảo được chất lượng in ấn tốt và đồng đều nhất.

Hạn chế duy nhất của in offset là thời gian in ấn lâu hơn so với in phun kỹ thuật số.

Đặt in tem chống hàng giả nhanh chóng cùng Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

In tem chống hàng giả tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số là cách bạn tiết kiệm được chi phí cho in ấn đáng kể, bởi chúng tôi mang đến một mức giá in ấn cạnh tranh nhất, trực tiếp thực hiện in mà không thông qua đơn vị trung gian nào, giúp khách hàng có mức giá sát nhất với thị trường.

Đồng thời, dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng từ chúng tôi được đảm bảo bởi đội ngũ nhân viên kinh doanh am hiểu về chất liệu, sản phẩm, công dụng và tính năng của từng loại chất liệu in ấn.

Hoặc nếu như bạn chưa chuẩn bị được file in ấn thì cũng đừng quá lo lắng, hãy dành một ít thời gian và đến trực tiếp trung tâm in ấn của chúng tôi tại 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM để trực tiếp thảo luận và lên ý tưởng thiết kế đúng với mong muốn của bạn.

Mọi nhu cầu in tem chống hàng giả nói riêng cũng như in decal làm tem nhãn nói chung đều được thực hiện chu đáo tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số.


Tags: In tem chống hàng giả, in tem chống giả, in tem 7 màu, in tem hologram, in tem phản quang, in tem nhãn
DigitalPrinting.com.vn / In tem nhãn
No avatar
Đăng bởi huuloi
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 117/117
Tags: In tem chống hàng giả, in tem chống giả, in tem 7 màu, in tem hologram, in tem phản quang, in tem nhãn
DigitalPrinting.com.vn / In tem nhãn