In tem tổ ong cho niêm phong hàng hóa, sử dụng dán một lần

Thứ Ba, 04/08/2015, 00:08 GMT+7

In tem tổ ong là một trong những phương pháp giúp niêm phong hàng hóa tốt và được tin dùng hiện nay. Đây là một loại tem nhãn có độ bám dính cao, dán dính trên nhiều chất liệu, sử dụng tốt dù ở ngoài trời.

Có thể bạn quan tâm: 

In tem bảo hành điện thoại


In tem tổ ong cho niêm phong hàng hóa thực hiện in ấn cùng Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Tem niêm phong là vật phẩm giúp công việc giao nhận được thực hiện nhanh chóng, đơn giản và tin cậy cao hơn. Đồng thời ứng dụng từ in tem tổ ong này còn có độ bền cao, thời gian sử dụng lâu, khó rách hoặc bị trầy xước khi bị va chạm.

Tem niêm phong ứng dụng từ in tem tổ ong

In tem tổ ong có nhiều ưu điểm mà một tem niêm phong cần đến, đó là việc tem này chỉ sử dụng một lần duy nhất, nếu bóc ra sẽ để lại vết bám có hình hoa văn hoặc thông điệp cảnh báo nào đó, ví dụ như opend, đã mở,…

Yếu tố này giúp đảm bảo được giao và nhận hàng hóa trong tình trạng nguyên vẹn nếu tem niêm phong còn nguyên, không bị rách hoặc bong tróc.

Loại tem này có độ bám dính chắc chắn, khi gở bỏ tem, lớp màng bên ngoài bị tróc ra, trên bề mặt vật liệu dính còn lại lớp hologram; rất dễ nhận biết dấu hiệu bị gỡ bỏ này. 

Trọn gói dịch vụ thiết kế - in ấn – gia công cho in tem tổ ong cho tem niêm phong hàng hóa

Để giúp khách hàng nhanh chóng nhận được thành phẩm in tem tổ ong làm tem niêm phong, dịch vụ thiết kế - in ấn và gia công thành phẩm được chúng tôi phục vụ trọn gói cho khách hàng.

Đến với chúng tôi, bạn nhận được dịch vụ in ấn chất lượng, giá cả cạnh tranh đồng thời chất lượng thành phẩm in được đảm bảo.

Đặt in tem tổ ong làm tem niêm phong nhanh chóng cùng Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

In tem tổ ong làm tem niêm phong tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số là cách bạn tiết kiệm được chi phí cho in ấn đáng kể, bởi chúng tôi mang đến một mức giá in ấn cạnh tranh nhất, trực tiếp thực hiện in mà không thông qua đơn vị trung gian nào, giúp khách hàng có mức giá sát nhất với thị trường.

Đồng thời, dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng từ chúng tôi được đảm bảo bởi đội ngũ nhân viên kinh doanh am hiểu về chất liệu, sản phẩm, công dụng và tính năng của từng loại chất liệu in ấn.

Hoặc nếu như bạn chưa chuẩn bị được file in ấn thì cũng đừng quá lo lắng, hãy dành một ít thời gian và đến trực tiếp trung tâm in ấn của chúng tôi tại 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM để trực tiếp thảo luận và lên ý tưởng thiết kế đúng với mong muốn của bạn.

Mọi nhu cầu in tem tổ ong làm tem niêm phong nói riêng cũng như in decal làm tem nhãn nói chung đều được thực hiện chu đáo tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số.


Tags: in tem tổ ong, in tem chống hàng giả, in tem bảo hành, in tem niêm phong, in tem nhãn, tem nhãn decal
DigitalPrinting.com.vn / In tem nhãn
No avatar
Đăng bởi huuloi
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 117/117
Tags: in tem tổ ong, in tem chống hàng giả, in tem bảo hành, in tem niêm phong, in tem nhãn, tem nhãn decal
DigitalPrinting.com.vn / In tem nhãn