In tem tổ ong làm tem niêm phong với hologram tổ ong

Thứ Ba, 04/08/2015, 00:09 GMT+7

Tem niêm phong là loại tem dán trên các loại bao bì sản phẩm, các thiết bị điện tử, linh kiện,… những sản phẩm cần đến sự nguyên vẹn trong quá trình vận chuyển và mua bán, đảm bảo khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng là hàng chính hãng và đảm bảo chất lượng.

Có thể bạn quan tâm: 

In tem bảo hành Bình Thạnh


In tem tổ ong làm tem niêm phong thực hiện in ấn từ Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Tem niên phong được dán vào các vết nối, các mép dán cũng các mép của các hộp carton, bao bì, hộp đựng sản phẩm, với độ bám dính cao, in tem tổ ong làm tem niêm phong là cách thức hữu hiệu mà các doanh nghiệp sử dụng hiện nay khi muốn niêm phong món hàng của mình trước khi nó đến tay người tiêu dùng.

Đặc điểm riêng biệt của tem niêm phong từ ứng dụng in tem tôt ong

Sử dụng một lần và không thể tái sử dụng cho lần dán tiếp theo là ưu điểm mà in tem tổ ong mang đến, đảm bảo khi tem bị bóc gỡ ra một lần thì không thể sử dụng lại lần thứ hai, hạn chế hàng hóa bị tráo đổi hoặc mất mát.

Sau khi gỡ tem niêm phong thì chỉ có phần màng mỏng trắng phía trên là bong ra, phần hologram bị giữ lại, dán dính trên chất liệu, đặc biệt hơn, tem niêm phong còn có dòng chữ thông báo như “đã mở”, “open” để cảnh báo rằng tem này đã được tháo ra trước đó.

Đánh số nhảy trên in tem tổ ong làm tem niêm phong

Việc đánh số nhảy này giúp cho việc quản lý hàng hóa được dễ dàng hơn, đặc biệt với các đơn hàng được đóng gói số lương lớn. riêng từng kiện mà hàng hóa thì hoàn toàn giống nhau. Các số thứ tự được in ấn tự động trên tem nhãn, giúp khi dán tem niêm phong, hộp hàng cũng được đánh số đảm bảo.

Các số nhảy này giúp ích rất nhiều cho công tác quản lý, đặc biệt là trong các kho hàng lớn chẳng hạn. Hàng hóa được kiểm chứng và nhanh chóng đến tay người tiêu dùng trong trạng thái còn nguyên vẹn, giúp đảm bảo được chất lượng sản phẩm và chống nạn hàng giả đang ngày càng tinh vi như hiện nay.

In tem tổ ong làm tem niêm phong thực hiện in ấn và gia công tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

In tem tổ ong làm tem niêm phong có in ấn nhảy số là một dịch vụ in ấn được nhiều khách hàng tìm đến trong thời gian gần đây, bởi sự tiện lợi và hiệu quả trong quản lý hàng hóa của nó.

Để được tư vấn đầy đủ thông tin về việc đặt in tem tổ ong làm tem niêm phong, bạn có thể gọi ngay về hotline 09 09 09 96 69 để được nhân viên kinh doanh của chúng tôi thông tin cho bạn, mọi tư vấn và giải đáp đều được thực hiện hoàn toàn miễn phí.

Đồng thời, để quá trình in tem tổ ong được thuận tiện hơn, bạn hãy gửi mail yêu cầu in ấn, file thiết kế in gốc về innhanh@inkythuatso.com để được kiểm tra file in và giữ liên lạc, nhận báo giá in qua địa chỉ email này.

Liên hệ đặt in tem tổ ong làm tem niêm phong nhanh cùng Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số qua thông tin chi tiết sau.

Tags: in tem tổ ong, in tem chống hàng giả, in tem bảo hành, in tem niêm phong, in tem nhãn, tem nhãn decal
DigitalPrinting.com.vn / In tem nhãn
No avatar
Đăng bởi huuloi
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 117/117
Tags: in tem tổ ong, in tem chống hàng giả, in tem bảo hành, in tem niêm phong, in tem nhãn, tem nhãn decal
DigitalPrinting.com.vn / In tem nhãn