In thẻ nhựa khuyến mãi

Thứ Ba, 04/08/2015, 01:03 GMT+7

Với công nghệ in ấn phát triển đã cho ra đời dịch vụ in thẻ nhựa được ứng dụng cao trong đời sống. Song song với việc sử dụng ngày càng nhiều thẻ nhựa thì những dịch vụ, ứng dụng khác phát sinh từ thẻ nhựa cũng được ứng dụng triệt để. In thẻ nhựa khuyến mãi là một ví dụ.

In thẻ nhựa khuyến mãi

In thẻ nhựa khuyến mãi được thực hiện tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In thẻ nhựa là gì?

Là thực hiện in ấn trên chất liệu phôi thẻ nhựa.

Phôi thẻ nhựa là chất liệu nhựa PVC với đặc tính bền, đáp ứng được việc in ấn, dễ dàng gia công, chất lượng cao.

Những sản phẩm được in ấn từ thẻ nhựa có những ưu điểm sau:

  • Bền, tuổi thọ lên đến 10 năm
  • Gọn, nhẹ, cầm vừa tay, dễ bảo quản
  • Tích hợp thông tin cá nhân
  • Tiện lợi cho quá trình sử dụng, kiểm soát
  • Tích hợp nhiều ứng dụng khác

Thiết kế in thẻ nhựa khuyến mãi

Nhìn chung, thẻ nhựa khuyến mãi được thiết kế khá đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được những thông tin cần thiết như tên công ty/tổ chức, thông tin giảm giá, địa chỉ, hình ảnh/logo, thông tin công ty.

Thường thì in thẻ nhựa khuyến mãi được áp dụng cho những khách hàng thân thiết, giá trị của thẻ tùy thuộc vào chương trình và thời gian áp dụng giảm giá, khuyến mãi.

Thẻ nhựa khuyến mãi thường thấy ở siêu thị, quán café, nhà hàng và nhiều dịch vụ khác.

Lưu ý khi in thẻ nhựa

Đối với các loại thẻ nhựa thông thường, mang tính kinh doanh như thẻ VIP, thẻ giữ xe, thẻ khách hàng thân thiết, quà tặng… khách hàng chỉ cần gửi mẫu đặt in về cho cơ sở in ấn.

Đối với các loại thẻ chuyên dụng như thẻ nhân viên công ty, thẻ hội viên, nhân viên của cơ quan nhà nước, thẻ học sinh, sinh viên của các trường đại học… khách hàng cần phải có giấy giới thiệu, giấy ủy quyền in ấn kèm theo danh sách tên cá nhân để thực hiện in cụ thể để đảm bảo danh tính, thông tin cá nhân của người được làm thẻ.

Liên hệ in thẻ nhựa khuyến mãi tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Đến với In Kỹ Thuật Số - Digital Printing ltd khách hàng sẽ:

  • Được tư vấn một cách chuyên nghiệp
  • Tạo mẫu demo trước khi ký hợp đồng
  • Hưởng chính sách về giá và chế độ khuyến mãi đặc biệt
  • Bảo hành và giao hàng đúng hạn

Liên hệ đặt in thẻ nhựa khuyến mãi với chúng tôi qua hotline: 09 09 09 96 69 hoặc qua hệ thống (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666.

Khách hàng cũng có thể gửi file đặt in nhanh cho chúng tôi qua địa chỉ email: innhanh@inkythuatso.com hoặc đến trực tiếp Công ty tại địa chỉ 365 Lê Quang Định, phường 5, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

Tags: In thẻ nhựa khuyến mãi, in thẻ nhựa, in thẻ nhựa nhanh, In thẻ nhựa khuyến mãi hcm, In thẻ nhựa khuyến mãi tphcm, In thẻ nhựa khuyến mãi offset, In thẻ nhựa khuyến mãi in phun, in the nhua khuyen mai, in kỹ thuật số, in ky thuat so
DigitalPrinting.com.vn / In thẻ nhựa
No avatar
Đăng bởi huuloi
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 117/117
Tags: In thẻ nhựa khuyến mãi, in thẻ nhựa, in thẻ nhựa nhanh, In thẻ nhựa khuyến mãi hcm, In thẻ nhựa khuyến mãi tphcm, In thẻ nhựa khuyến mãi offset, In thẻ nhựa khuyến mãi in phun, in the nhua khuyen mai, in kỹ thuật số, in ky thuat so
DigitalPrinting.com.vn / In thẻ nhựa