In thẻ nhựa mã vạch QR code

Thứ Ba, 04/08/2015, 01:07 GMT+7

Ngày nay, in thẻ nhựa mã vạch QR code được sử dụng ngày một nhiều không chỉ bởi tính mới lạ mà còn bởi tính tiện lợi nó mang lại. Khi sử dụng in thẻ nhựa mã vạch QR code, bạn không cần phải in quá nhiều thông tin trên bề mặt thẻ, bạn có thể thỏa sức thể hiện sự sáng tạo của mình lên bề mặt mà không cần phải chú ý đến thông tin liên lạc, giới thiệu trên thẻ, bởi  những thông tin chi tiết về sản phẩm về cá nhân, về công ty, doanh nghiệp đã được tích hợp hết trong mã QR code.

 In thẻ nhựa mã vạch QR code

In thẻ nhựa mã vạch QR code được thực hiện tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Đặc điểm của in thẻ nhựa mã vạch QR code

  • Về chất liệu: Thẻ nhựa mã vạch QR code được in từ chất liệu nhựa PVC cao cấp, có độ bền cao.
  • Kích thước: có nhiều kích thước để bạn lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng, nhưng thông thường có 3 kích thước thông dụng theo chuẩn quốc tế là:

-         85.60 x 53.98 mm: đây là kích thước chuyên dụng cho in thẻ nhựa như thẻ ngân hàng, thẻ khách hàng trung thành, thẻ quả tặng hay là thẻ giấy phép lái xe tại một số quốc gia

-         105 x 74 mm: kích thước này hỗ trợ tốt khi thực hiện in ấn thêm hình ảnh của người sử dụng, hình ảnh nhân viên công ty, nhưng vẫn đảm bảo cho việc để vừa trong dây đeo thẻ nhân viên

-         125 x 88 mm: đây là chuẩn chung cho các loại thẻ visas.

Phương thức truyền tải thông tin khi in thẻ nhựa mã vạch QR code

-         QR code được nhận diện ban đầu là một ô vuông lớn bên trong là các điểm đen và ô vuông nhỏ được phân bố ngẫu nhiên trên nền trắng. Tốc độ đọc từ mã QR code nhanh hơn so với mã vạch truyền thống.

-         Các thông tin có thể chứa trong mã QR code đa dạng, từ thông tin dạng số, dạng chữ, hình ảnh đến đường link về địa chỉ website, thông tin chi dẫn địa lý và nhiều dạng khác.

-         Mã QR code có thể dễ dàng được đọc từ hai mặt của thẻ. Sử dụng camera của điện thoại, scan qua mã vạch, phần mềm đọc mã vạch được tích hợp (có thể tải trên mạng) trong điện thoại sẽ chuyển thông tin từ mã vạch thành thông tin thực tế.

Liên hệ đặt in thẻ nhựa mã vạch QR code tại công ty in ấn giá rẻ TP.HCM

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số là một trong những công ty in ấn giá rẻ hàng đầu tại TP.HCM.

Khi đặt in thẻ nhựa mã vạch QR code tại công ty chúng tôi, bạn sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất, ưu đãi nhất:

-         Được tư vấn miễn phí về công nghệ in ấn

-         Thiết kế mẫu theo yêu cầu (có tính phí)

-         In ấn với tốc độ nhanh chóng, đảm chất lượng

-         Giá thành cạnh tranh

-         Có dịch vụ giao hàng tận nơi trong nội thành và cho khách hàng ở xa (có tính phí)

 

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số chúng tôi có hệ thống máy móc, trang thiết bị vô cùng hiện đại, được nhập khẩu từ Nhật, với đầy đủ các loại máy từ máy cắt, máy móc gia công phục vụ cho in ấn, nên sản phẩm được in ấn trực tiếp, không qua trung gian. Không những thế, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, mỗi nhân viên đứng máy chỉ chuyên phụ trách 1 máy, hiểu rõ về cơ chế vận hành của máy, có đủ khả năng để điều khiển máy sắp xếp bố cục in rõ ràng, chỉnh màu sắc sắc nét, đều màu, ghép khổ in một cách dễ dàng, cho ra sản phẩm in chất lượng. Đảm bảo mang đến sự hài lòng cho quý khách.

 

Khi có nhu cầu in ấn giá rẻ, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng của công ty: 09 09 09 96 69 số bàn: (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 -  (08) 224 66666 hoặc gửi mail về địa chỉ: innhanh@inkythuatso.com để nhận thêm thông tin.

Nếu có thời gian, bạn cũng có thể đến trực tiếp công ty theo địa chỉ: Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing số 365 Lê Quang Định -  P.5 - Q. Bình Thạnh để được tư vấn chi tiết, cụ thể.

Chú thích:

-         PVC: là tên viết tắt của Polyvinylclorua, một loại nhựa nhiệt dẻo được tạo thành từ phản ứng trùng hợp vinylclorua.

 

Tags: In thẻ nhựa, in thẻ nhựa mã vạch, in thẻ nhựa mã vạch QR code, In thẻ nhựa giá rẻ, in thẻ nhựa nhanh chóng, in thẻ nhựa tại Tp. HCM, in thẻ nhựaTp. HCM, in thẻ nhựa nhanh tại Tp. HCM, in kỹ thuật số, công ty in kỹ thuật số, cong ty in ky thuat so
DigitalPrinting.com.vn / In thẻ nhựa
No avatar
Đăng bởi huuloi
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 117/117
Tags: In thẻ nhựa, in thẻ nhựa mã vạch, in thẻ nhựa mã vạch QR code, In thẻ nhựa giá rẻ, in thẻ nhựa nhanh chóng, in thẻ nhựa tại Tp. HCM, in thẻ nhựaTp. HCM, in thẻ nhựa nhanh tại Tp. HCM, in kỹ thuật số, công ty in kỹ thuật số, cong ty in ky thuat so
DigitalPrinting.com.vn / In thẻ nhựa