In thẻ nhựa thành viên

Thứ Ba, 04/08/2015, 01:05 GMT+7

Hiện nay, in thẻ nhựa thành viên được nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng để phục vụ cho nhu cầu quảng cáo và chăm sóc khách hàng của mình. Nếu như trước đây thẻ thành viên được làm bằng giấy thì ngày nay, kĩ thuật in ấn đang ngày một phát triển cho ra đời kỹ thuật in ấn thẻ nhựa thành viên bằng công nghệ in kỹ thuật số vô cùng hiện đại. Mỗi chiếc thẻ nhựa thành viên có thể chứa đựng trong đó toàn bộ thông tin cá nhân không những giúp cho quá trình quản lý thành viêc được thuận tiện hơn, mà còn thể hiện được tính chuyên nghiệp.

 In thẻ nhựa thành viên

In thẻ nhựa thành viên được thực hiện tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In thẻ nhựa thành viên bằng công nghệ in phun kỹ thuật số

Công nghệ in phun kỹ thuật số được xem là một trong những công nghệ in ấn hiện đại nhất hiện nay.

Khi in thẻ nhựa thành viên bằng công nghệ in phun kỹ thuật số công nghệ Nhật Bản tiên tiến, hiện đại cho ra sản phẩm có chất lượng hình ảnh cao, sắc nét, lâu phai màu thẻ, giúp cho thẻ có tuổi thọ cao.

Với công nghệ in ấn này, sẽ mang lại những ưu điểm như:

  • Cho phép in ấn theo yêu cầu, có thể sửa đổi hình ảnh khi in
  • Quay vòng ngắn hơn, thời gian in ấn nhanh hơn
  • Kỹ thuật in ấn linh hoạt, in ấn dễ dàng trên chất liệu nhựa PVC
  • In ấn trực tiếp, bỏ qua các khâu trung giang như: chế bản, bình bản
  • Tiết kiệm chi phí hơn khi bạn in với số lượng ít

Tính tiện dụng của in thẻ nhựa thành viên

In thẻ thành viên bằng in ấn thẻ nhựa giúp cho việc bảo quản, gìn giữ sản thẻ được lâu hơn. Các công ty cũng tiết kiệm được chi phí in ấn, làm lại thẻ cho nhân viên.

Thẻ nhựa này có độ dày 0,3mm chắc chắn và giúp hạn chế hư hỏng.

Dịch vụ in thẻ nhựa thành viên tại công ty in ấn TP.HCM

Khi đến với dịch vụ in thẻ nhựa thành viên tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số, bạn có thể:

-         Đặt in với số lượng lớn (trên 1000 thẻ)

-         Lựa chọn kích thước in và công nghệ in mà bạn mong muốn

-         Mang theo file mẫu có sẵn đến để in

Ngoài ra, khi đặt in thẻ nhựa thành viên tại In Kỹ Thuật Số, bạn còn được hưởng những dịch vụ in ấn tốt nhất từ chúng tôi như:

-         Được tư vấn miễn phí

-         Thiết kế mẫu in (có tính phí) theo yêu cầu

-         In ấn nhanh chóng, chất lượng, giá thành cạnh tranh

-         Dịch vụ giao hàng tận nơi (có tính phí) khi có yêu cầu

  

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực in ấn tại TP.HCM, được nhiều công ty, báo đài công nhận (báo Lao Động, Tiền Phong, Tập Đoàn Viễn thông quân đội Viettel, VNPT, đài tiếng nói nhân dân TP.HCM,...).

Công ty chúng tôi có hệ thống máy móc, trang thiết bị vô cùng hiện đại, được nhập khẩu từ Nhật, với đầy đủ các loại máy từ máy cắt, máy móc gia công phục vụ cho in ấn, nên sản phẩm được in ấn trực tiếp, không qua trung gian, đảm bảo in ấn nhanh chóng, chất lượng, mang lại sự hài lòng cho quý khách.

 

Khi có nhu cầu in ấn giá rẻ, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng của công ty: 09 09 09 96 69, số điện thoại bàn: (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 -  (08) 224 66666 hoặc gửi mail về  địa chỉ: innhanh@inkythuatso.com để nhận thêm thông tin.

Nếu có thời gian, bạn cũng có thể đến trực tiếp công ty theo địa chỉ: Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing số 365 Lê Quang Định -  P.5 - Q. Bình Thạnh để được tư vấn chi tiết, cụ thể.

 

 Chú thích:

-         PVC: là tên viết tắt của Polyvinylclorua, một loại nhựa nhiệt dẻo được tạo thành từ phản ứng trùng hợp vinylclorua.

 

Tags: In thẻ nhựa, in thẻ nhựa thành viên, In thẻ nhựa thành viên giá rẻ, in thẻ nhựa thành viên nhanh chóng, in thẻ nhựa tại Tp. HCM, in thẻ nhựaTp. HCM, in thẻ nhựa nhanh tại Tp. HCM, in kỹ thuật số, công ty in kỹ thuật số, cong ty in ky thuat so
DigitalPrinting.com.vn / In thẻ nhựa
No avatar
Đăng bởi huuloi
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 117/117
Tags: In thẻ nhựa, in thẻ nhựa thành viên, In thẻ nhựa thành viên giá rẻ, in thẻ nhựa thành viên nhanh chóng, in thẻ nhựa tại Tp. HCM, in thẻ nhựaTp. HCM, in thẻ nhựa nhanh tại Tp. HCM, in kỹ thuật số, công ty in kỹ thuật số, cong ty in ky thuat so
DigitalPrinting.com.vn / In thẻ nhựa