In tranh khổ lớn hình Phật Bà Quán Âm từ chất liệu canvas dầu bóng

Thứ Năm, 22/10/2015, 21:31 GMT+7

Treo trong nhà một bức tranh về chủ để tôn giáo, đơn cử như trong Phật giáo là tranh về “Phật Bà Quán Âm” là cách mà nhiều người tịnh tâm và tìm đến sự yên bình trong cuộc sống ngày một hối hả hiện nay.

Có thể bạn quan tâm:

Phật Bà qua tranh in nghệ thuật từ chất liệu vải silk

In tranh khổ lớn canvas đẹp cho salon tóc cao cấp tại Tp.HCM

In tranh nghệ thuật trừu tương với chất liệu silk tại Tp.HCM

In tranh Phật giáo từ in tranh nghệ thuật chất liệu vải silk tại Tp.HCM

In tranh khổ lớn chất liệu canvas mực dầu cho tranh họa tiết cho trang trí nội thất

Nếu một bức tranh sơn dầu được sao chép bằng tay hoặc một bức tranh vẽ mới hoàn toàn có thể là một trở ngại về chi phí thực hiện, thì in tranh khổ lớn với chất liệu canvas chính là một lựa chọn thích hợp nhất.

Tranh in canvas về “Phật Bà Quán Âm” được thực hiện in ấn tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Bạn không cần phải lo ngại về mặt hình ảnh, thành phẩm in tranh khổ lớn dán tường từ chất liệu canvas có độ tươi trong màu sắc, thể hiện được từng gam màu đậm nhạt, giúp truyền tải trọn vẹn “phong thái” của bức tranh, đặc biệt là tranh về chủ đề tôn giáo.

Chất liệu canvas chuyên cho in tranh khổ lớn chất lượng, bền màu, sử dụng lâu dài

Canvas là một dạng vải nhân tạo, được dệt từ sợi Polyeste chiếm 65% và cotton là 35%, giúp cho việc trưng bày tranh được đảm bảo hơn, tranh in sẽ không bị rạn hay rách trong thời gian sử dụng, đặc biệt là trong trạng thái được căn đều ra để trưng bày.

In ấn canvas là kết quả của việc in ấn hình ảnh lên trên chất liệu vải canvas, in ấn với khổ lớn và thực hiện đóng khung để treo như một bức tranh thực thụ. In tranh khổ lớn chất liệu canvas là một lựa chọn thích hợp cho trang trí nội thất ngôi nhà hoặc văn phòng làm việc hoặc tại các cửa hàng.

Với sự đa dạng trong các hình ảnh để lựa chọn in, từ bản số của các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng, những bức ảnh đẹp đoạt giải trong các hội thi cho đến những hình ảnh do bạn tự chụp.

Hiệu ứng hình ảnh từ in tranh khổ lớn chất liệu canvas đem đến cho bạn như là một bức tranh sơn dầu vẽ tay, nếu không thực sự quan sát kỹ bạn dễ dàng nhầm lẫn đấy.

Tính ứng dụng cao của in tranh khổ lớn chất liệu canvas

In tranh khổ lớn chất liệu canvas thường được sư dụng như vật trang trí nội thất nhà cửa, từ phòng khách đến phòng ngủ, phòng ăn, với những hình ảnh chủ để tranh phù hợp là bạn đã có ngay một điểm nhấn trên bức tường ngôi nhà của mình.

Được in ấn trên chất liệu vải canvas dày và khả năng giữ màu cao, cùng với mực dầu lâu phai, bạn có thể nhanh chóng lồng bức tranh vào khung và treo trang trí mà không cần đến lớp kính bảo vệ hoặc phải xử lý đánh vecni cho bức tranh.

Tính tiện dụng và mức chi phí in ấn vừa phải giúp cho việc thực hiện in tranh khổ lớn dán tường trở nên khả dụng hơn đối với nhiều cá nhân và hộ gia đình hiện nay.

Nhanh chóng liên hệ đến Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số để thực hiện in tranh khổ lớn chất liệu canvas tại Tp.HCM

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện in tranh khổ lớn chất liệu canvas cũng như in ấn các loại hình tranh in khác, chúng tôi trang bị cho mình máy in kỹ thuật số mực nước và mực dầu, phù hợp cho mọi nhu cầu sử dụng tranh trang trí cho trong nhà cũng như ngoài trời.

Đồng thời, đội ngũ nhân viên đứng máy in nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn thực hiện một bức tranh canvas đẹp về hình ảnh, tươi về màu sắc và đảm bảo khả năng sử dụng tốt nhất.

Để nhanh chóng trưng bày được bức tranh canvas này, bạn có thể đưa ra yêu cầu thực hiện gia công treo tranh trên mành sáo hoặc lồng khung sẵn cho bức tranh của mình.

Liên hệ đặt in tranh khổ lớn canvas ngay hôm nay và trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi cho những lần in ấn tiêp sau. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số theo thông tin chi tiết sau.

 

Xem thêm: http://inanquangcao.com.vn/tu-van-mua-sam.html

Xem thêm: Mua sắm tiêu dùng

Tags: In canvas, in canvas chất lượng, in canvas kích thước đa dạng, in canvas lấy ngay, in canvas nhanh, in canvas rẻ, in canvas theo mẫu, in tranh canvas, in tranh nghệ thuật, in tranh trang trí, nghệ thuật tranh canvas
DigitalPrinting.com.vn / In vải canvas
No avatar
Đăng bởi huuloi
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 117/117
Tags: In canvas, in canvas chất lượng, in canvas kích thước đa dạng, in canvas lấy ngay, in canvas nhanh, in canvas rẻ, in canvas theo mẫu, in tranh canvas, in tranh nghệ thuật, in tranh trang trí, nghệ thuật tranh canvas
DigitalPrinting.com.vn / In vải canvas