In tranh nghệ thuật trang trí cho văn phòng công ty từ in phun kỹ thuật số trên chất liệu silk

Thứ Năm, 22/10/2015, 21:34 GMT+7

Một trong những tiến bộ của ngành in ấn đã được áp dụng vào thực tế cuộc sống và mang lại hiệu quả sử dụng tối ưu là công nghệ in phun kỹ thuật số. Chất lượng của in phun kỹ thuật số được chứng minh qua việc in tranh nghệ thuật trên chất liệu vải silk, thành phẩm của chúng được dùng để trưng bày trong các văn phòng làm việc, phòng khách hoặc dùng làm tranh triễn lãm.

Có thể bạn quan tâm: 

In kỹ thuật số khổ lớn nhanh chóng cho quảng cáo trong nhà ngoài trời tại Tp.HCM


Thành phẩm in tranh nghệ thuật từ chất liệu vải silk thực hiện in ấn tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

In tranh nghệ thuật từ chất liệu vải silk với công nghệ in phun kỹ thuật số cho bạn lựa chọn nhiều kích thước in ấn, tối đa là 1.4m chiều rộng và không hạn chế chiều dài, dù không gian làm việc của bạn rộng hay hẹp thì luôn có kích thước tranh in trang trí cho nó.

Chất liệu silk – đảm bảo cho bức tranh in sống động với chất lượng như tranh vẽ tay

Silk là chất liệu chuyên dụng cho in tranh nghệ thuật, thứ nhất, silk có độ mỏng mà ít có chất liệu in ấn nào so kịp, kèm theo đó là độ rũ của chất liệu. Bởi thế, chất liệu này được gọi là silk, mà silk còn là tên gọi của một loại vải mềm, mịn và cao cấp ngoài thực tế, điều này thể hiện một phần tính chất của chất liệu in ấn này.

In tranh nghệ thuật vải silk với full màu từ hệ màu chuẩn cho in ấn CMYK

Trong in tranh nghệ thuật treo tường, điều quan trọng nhất chính là hình ảnh được hiển thị, một bức tranh in chất lượng nhất khi chúng chuyển tải được hơn 90% độ trung thực của bức ảnh đặt in.

Điều này được đảm bảo khi bạn thực hiện in ấn trên hệ màu CMYK với máy in phun kỹ thuật số 5, 6 thậm chí là 7 màu, khả năng in ấn với nhiều màu càng giúp thành phẩm in ấn càng rõ nét, thể hiện được từng cung bật, độ đậm nhạt của màu sắc bạn cần.

Sử dụng công nghệ in phun kỹ thuật số cho thực hiện in tranh nghệ thuật từ chất liệu vải silk

Bạn sẽ bắt gặp nhiều ứng dụng của công nghệ in phun kỹ thuật số trong đời sống hàng ngày hơn là bạn tưởng đấy. Từ bảng hiệu quảng cáo của các quán xá trên đường đi làm, các phông nền quảng cáo khổ lớn tại các giao lộ giao thông lớn, đến những bức tranh in được trưng bày trong văn phòng làm việc của công ty chẳng hạn.

Với từng chất liệu in ấn, in phun kỹ thuật số lại thể hiện được khả năng in ấn linh hoạt trên nhiều chất liệu của mình, với mỗi loại chất liệu lại mang đến một công năng sử dụng riêng. Riêng đối với in tranh nghệ thuật, công nghệ in phun kỹ thuật số đã và đang hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình khi mang đến những bức tranh in giống thực nhất, nếu bạn không thực sự chạm tay vào chúng thì có thể sẽ lầm tưởng chúng với tranh vẽ đấy.

In phun kỹ thuật số là việc thực hiện in phun mực trực tiếp lên bề mặt của chất liệu in, silk cho in tranh nghệ thuật, tốc độ in nhanh, mực phun đều tạo nên độ mịn cho thành phẩm in.

Để đạt được hiệu ứng này, bạn cần đến một công nghệ in phun từ những máy in tiên tiến nhất, hãy đến và kiểm tra chất lượng in tranh nghệ thuật từ chất liệu vải silk từ máy in phun kỹ thuật số 100% ngoại nhập từ Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

Địa chỉ in tranh nghệ thuật từ chất liệu vải silk uy tín tại Tp.HCM nơi bạn nhận được dịch vụ in ấn chất lượng nhất

Thổi một bầu không khí thoải mái và hạn chế sự đơn điệu trong không gian làm việc của văn phòng với in tranh nghệ thuật từ chất liệu vải silk là cách làm hiệu quả nếu bạn cần đến một vật phẩm trang trí hữu hiệu, giá thành phải chăng.

Với hệ thống máy in phun kỹ thuật số được nhập khẩu từ nước ngoài, chúng tôi mang đến cho bạn dịch vụ in ấn nhanh cùng thành phẩm in sắc nét, giá thành in ấn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Bước đơn giản để đặt in cùng Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số là gọi nhanh về hotline in ấn 09 09 09 96 69 hoặc thông qua email innhanh@inkythuatso.com để gửi yêu cầu in kèm file in, hoặc trực tiếp hơn hãy đến 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM trung tâm in ấn của chúng tôi để được tư vấn và kiểm tra file in chính xác nhất.

Xem thêm: http://mauthiepcuoi.vn/thong-tin-tieu-dung.html

Xem thêm: Lời khuyên hữu ích

Tags: in khổ lớn lấy nhanh, In kỹ thuật số khổ lớn, in nhanh khổ lớn, in nhanh tranh treo tường, In silk, in tranh, in tranh nghệ thuật, in tranh silk, in tranh silk khổ lớn, in tranh tại Tp.HCM, In tranh treo tường khổ lớn, in tranh vải silk, In vải silk
DigitalPrinting.com.vn / In vải silk
No avatar
Đăng bởi huuloi
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 117/117