Phật Bà qua tranh in nghệ thuật từ chất liệu vải silk

Thứ Năm, 22/10/2015, 21:34 GMT+7

In ấn tranh nghệ thuật không chỉ yêu cầu đẹp mà còn cần đến khả năng truyền tải được cái hồn của bức tranh. Trong in ấn tranh, quyết định điều này chính là chất liệu in ấn và khả năng phối màu hài hòa; chất liệu in tranh nghệ thuật đã có vải silk, phối màu được thực hiện trên công nghệ in kỹ thuật số hiện đại.

Có thể bạn quan tâm: 

In silk dải màu cờ cầu vồng cho sự kiện Viet Pride 2014 tại Sài Gòn tổ chức bởi trung tâm ICS và Oxfam


In tranh nghệ thuật trên vải silk hình ảnh về Phật Bà thực hiện in ấn chất lượng tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Bức tranh in nghệ thuật trên vải silk với chủ đề tôn giáo không còn quá khô khan, cứng nhắc mà đã chuyển mình thành một tác phẩm nghệ thuật, vừa đảm nhiệm vai trò trang trí cho không gian nội thất, vừa thể hiện được ý niệm tinh thần cho mục đích tôn kính, thờ phượng.

In tranh nghệ thuật chủ đề tôn giáo – nhu cầu cho ý niệm tinh thần

Các bức tranh thuộc chủ đề tôn giáo được thực hiện in ấn chuyện nghiệp với chất liệu silk cao cấp mang đến cảm nhận nhẹ nhàng và bình tâm mỗi khi ngắm nó, sau mỗi ngày làm việc căng thẳng, tâm hồn được thanh tĩnh, dịu lại chỉ với vài phút chiêm nghiệm cùng tranh.

Không còn giới hạn trong các khu vực thờ cúng riêng, in tranh nghệ thuật chất liệu vải silk đã góp mặt trong các không gian nội thất của ngôi nhà, phòng khách là một địa điểm lý tưởng nhất.

Hình ảnh của in tranh nghệ thuật được in ấn với màu sắc nhẹ nhàng, mang cảm giác hư vô nhưng không hề nhạt nhòa, bởi sử dụng mực in chuyên dụng cùng chất liệu silk có độ rũ cao.

Chất liệu silk cho in tranh nghệ thuật cao cấp chuyên nghiệp

Khi nhắc đến silk, bạn sẽ liên tưởng ngay đến loại vải tơ tằm mềm, rũ thường dùng để may áo dài cũng như các loại áo kiểu khác. Trong in ấn có một loại chất liệu in có tính chất mềm mại và có độ rũ cao, do đó, tên gọi silk được dùng cho chất liệu này.

Chất liệu silk trong in ấn được sử dụng cho in tranh nghệ thuật cao cấp, do đó, giá thành thực hiện in cao hơn so với các hình thức in tranh khác, tuy nhiên, chất lượng hình ảnh sau in sẽ không làm bạn thất vọng.

Hình ảnh in ấn nhẹ nhàng và truyền tải được cái hồn của bức tranh đặt in, độ mịn màng của in tranh nghệ thuật được thực hiện thông qua công nghệ in phun hiện đại, mực in được in phun đều và phủ khắp bề mặt in.

Thực hiện in tranh nghệ thuật chất liệu silk nhanh chóng và uy tín tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Nhờ sự chuyên tâm trong in ấn cùng mong muốn đa dạng hóa dịch vụ in ấn của mình, hệ thống máy in kỹ thuật số được ưu tiên đầu tư, với khả năng in ấn trên nhiều chất liệu cùng thời gian in ấn ngày càng được rút ngắn, in ấn kỹ thuật số tranh in tôn giáo cho thờ cúng cũng như trang trí nội thất được chúng tôi tập trung thực hiện.

Đến với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số, bạn nhận được dịch vụ in ấn nhanh chóng, chất lượng và uy tín. Khi bạn đến đặt in, nhân viên kinh doanh sẽ hỗ trợ tư vấn về chất liệu cùng phương án in ấn, cách gia công cũng như thời gian thực hiện in ấn.

Thực hiện in ấn nhanh, theo đúng thời gian thỏa thuận cùng khách hàng, nếu có bất kỳ gián đoạn nào, chúng tôi sẽ lập tức thông báo đến khách hàng và đưa ra giải pháp giải quyết nhanh nhất.

Liên hệ in ấn nhanh với chúng tôi qua hotline in ấn 09 09 09 96 69 để được tư vấn nhanh và nhận ngay báo giá in ấn, mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ về Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số.

 

Xem thêm: http://giayinanh.com/thong-tin-tham-khao.html

Xem thêm: Liên kết hữu ích

Tags: In silk, in silk chất lượng, in silk kích thước đa dạng, in silk lấy ngay, in silk nhanh, in silk theo mẫu, in tranh nghệ thuật, in tranh silk, in tranh trang trí, nghệ thuật tranh silk
DigitalPrinting.com.vn / In vải silk
No avatar
Đăng bởi huuloi
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 117/117