Ứng dụng công nghệ in offset cho in decal nhựa tại Công ty in ấn giá rẻ TP.HCM

Thứ Hai, 03/08/2015, 23:59 GMT+7

Ngày nay, in decal nhựa đang được rất nhiều người ưa chuộng bởi những lợi ích mà nó mang lại. Decal nhựa được ứng dụng vào in nhãn mác để dán vào các sản phẩm, bao bì, thùng carton, chai nhựa,… nhằm mục đích quảng bá thương hiệu, giới thiệu thông tin về sản phẩm, công ty, doanh nghiệp…

 Ứng dụng công nghệ in offset cho in decal nhựa tại Công ty in ấn giá rẻ TP.HCM

In decal nhựa được thực hiện tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In decal nhựa bằng công nghệ in offset hiện đại

Decal nhựa ngày nay được phổ biến hơn khi công nghệ in offset đã chinh phục được vật liệu này.

Công nghệ in offset mang lại nhiều ưu điểm thích hợp cho in decal nhựa như:

-         Chất lượng hình ảnh cao, sắc nét hơn

-         Có khả năng ứng dụng in ấn lên nhiều bề mặt, kể cả những bề mặt không phẳng.

-         Chế tạo các bản in dễ dàng hơn, tuổi thọ bản in lâu hơn (vì không tiếp xúc trực tiếp với bề mặt in)

-         Sử dụng hệ màu CMYK cho phép máy pha trộn các màu với nhau, cho ra màu sắc tờ rơi của bạn tươi sáng, trung thực không khác biệt so với thiết kế ban đầu, các bản in đều màu với nhau.

Đặc biệt, khi in decal nhựa bằng công nghệ in offset, bạn có thể in với số lượng lớn. và khi đặt in với số lượng càng lớn thì giá thành sẽ càng giảm, tiết kiệm tối đa chi phí cho bạn.

Mực in và kỹ thuật in decal nhựa

Khi in ấn decal nhựa, thông thường sẽ sử dụng các kỹ thuật in UV (dùng mực UV, sau khi in sẽ đưa sản phẩm in đi qua máy sấy UV) để thực hiện. Với kỹ thuật in này, sản phẩm có thể bị chịu được tác động của môi trường rất tốt.

In decal nhựa tại công ty in ấn giá rẻ TP.HCM

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực in ấn giá rẻ tại TP.HCM. Đến với dịch vụ in decal nhựa của chúng tôi, bạn sẽ được:

-         Tư vấn miễn phí về chất liệu và kỹ thuật in

-         Thiết kế mẫu khi có yêu cầu (có tính phí)

-         Đảm bảo chất lượng sản phẩm

-         Giá thành cạnh tranh

-         Dịch vụ giao hàng tận nơi (có tính phí)

 

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực in ấn tại TP.HCM, được nhiều công ty, báo đài công nhận (báo Lao Động, Tiền Phong, Tập Đoàn Viễn thông quân đội Viettel, VNPT, đài tiếng nói nhân dân TP.HCM,...). Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, mỗi nhân viên đứng máy chỉ chuyên phụ trách 1 máy, hiểu rõ về cơ chế vận hành của máy, có đủ khả năng để điều khiển máy sắp xếp bố cục in rõ ràng, chỉnh màu sắc sắc nét, đều màu, ghép khổ in một cách dễ dàng, cho ra những sản phẩm in ấn chất lượng, nhanh chóng. Đảm bảo quý khách sẽ thấy hài lòng khi đến với dịch vụ in ấn của chúng tôi.

 

Khi có nhu cầu đặt in, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua liên hệ theo đường dây nóng: 09 09 09 96 69, số bàn: (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 -  (08) 224 66666, hoặc gửi mail về địa chỉ: innhanh@inkythuatso.com để biết thêm thông tin. Bạn cũng có thể đến trực tiếp công ty theo địa chỉ: Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing số 365 Lê Quang Định -  P.5 - Q. Bình Thạnh để được tư vấn chi tiết, cụ thể.

 

Chú thích:

In offset: là một kỹ thuật  trong đó, các hình ảnh dính mực inđược ép lên các tấm cao su (còn gọi là các tấm offset) trước rồi mới ép từ miếng cao su này lên giấy. Khi sử dụng với in thạch bản, kỹ thuật này tránh được việc làm nước bị dính lên giấy theo mực in.

Hệ màu CMYK: là từ viết tắt trong tiếng Anh, để chỉ mô hình màu loại trừsử dụng trong in ấn màu. Dựa trên cơ sở trộn các chất màu của các màu sau theo thứ tự: Xanh lơ, cánh sen, vàng, xanh lam (Cyan, Magenta, Yellow, Key).

Tags: In decal nhựa giá rẻ, in decal nhựa, in decal nhựa tại Tp. HCM, in decal nhựa Tp. HCM, in decal nhựa nhanh tại Tp. HCM, in kỹ thuật số, công ty in kỹ thuật số, cong ty in ky thuat so
DigitalPrinting.com.vn / In decal
No avatar
Đăng bởi huuloi
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 117/117
Tags: In decal nhựa giá rẻ, in decal nhựa, in decal nhựa tại Tp. HCM, in decal nhựa Tp. HCM, in decal nhựa nhanh tại Tp. HCM, in kỹ thuật số, công ty in kỹ thuật số, cong ty in ky thuat so
DigitalPrinting.com.vn / In decal